หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

คุณภาพสูงราคาแข่งขันจัดส่งที่รวดเร็ว

WhatsApp: +8615372437208

  E-mail: nancypeng@ycphar.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงฮอร์โมนดิบ

วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ

ประเทศจีน วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ ผู้ผลิต
วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ ผู้ผลิต วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ ผู้ผลิต วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ ผู้ผลิต วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  วัตถุดิบทางเภสัชกรรมสเตียรอยด์ Anabolic-Androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด CAS 76-43-7 Fluoxymesterone เพื่อประสิทธิภาพ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Fuluobiotech
ได้รับการรับรอง: gmp,iso9001
หมายเลขรุ่น: 76-43-7

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: usd500
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบเพื่อรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 3-7workingdays
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram / Bitcion
สามารถในการผลิต: 2000 กิโลกรัม/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
CAS:: 76-43-7 EINECS:: 287-896-9
สูตรโมเลกุล:: C20H29FO3 น้ำหนักโมเลกุล:: 336.44
ความบริสุทธิ์:: 99% ลักษณะ: ทรานส์: ของเหลวใสไม่มีสีถึงสีเหลืองอ่อน
เกรด:: เกรดยา

CAS 76-43-7 Fluoxymesterone

ชื่อผลิตภัณฑ์:

Fluoxymesterone, Halotestin, Android-F

หมายเลขลงทะเบียน CAS:

76-43-7
สูตรโมเลกุล:

C20H29FO3

น้ำหนักโมเลกุล:

336.44

จุดหลอมเหลว:

240 ° c

assay:

ขั้นต่ำ 99%

Grade:

เกรดยา

EINECS:

200-961-8


Anabolic-Androgenic เตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Halotestin เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ anabolic-androgenic ที่ทรงพลังที่สุด ในโลกของการปรับปรุงประสิทธิภาพ Halotestin มีชื่อเสียงว่าเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุดในตลาดเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ มันเป็นอนุพันธ์ของฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ หน้าที่หลักของมันไม่ได้เป็นยาเพิ่มประสิทธิภาพ แต่เป็นฮอร์โมนทดแทนสำหรับปัญหาการเติบโตประสบการณ์เหล่านั้น ในฐานะที่เป็นเตียรอยด์อวัยวะสืบพันธุ์มันก่อให้เกิดวัยแรกรุ่นในหมู่วัยรุ่นชาย มันยังทำงานเป็น anti-estrogen สำหรับผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านม ข่าวดีในการใช้ Halotestin คือมันไม่ได้ aromatase กับสโตรเจน สิ่งนี้จะลดแนวโน้มของการเกิด virilisation และผลข้างเคียงของ androgenic Fluoxymestorone เป็นสเตียรอยด์ตัวหลักของ Halotestin ในขณะที่มันมาจากฮอร์โมนเพศชาย แต่ก็มีผลกระทบที่อ่อนแอหรือรุนแรงน้อยลงกับร่างกาย ไม่ควรคาดหวังการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อหรือมวลกล้ามเนื้อเมื่อคุณใช้ Halotestin มันไม่ใช่เอเย่นต์พะรุงพะรังที่มีประสิทธิภาพมากดังนั้นอย่าใช้มันหากเป้าหมายที่จะประสบความสำเร็จคือการเพิ่มขนาดหรือน้ำหนักมาก

สำหรับ Halotestin บางคนมีชื่อเสียงในหมู่ powerlifters และนักกีฬาที่เป็นกีฬาพลังงาน / น้ำหนัก ฟีเจอร์หนึ่งที่สังเกตเห็นได้ทันทีด้วย Halotestin คืออัตราโบลิคและแอนโดรเจนซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าไม่ธรรมดา มันมีศักยภาพมากกว่าฮอร์โมนเพศชายแน่นอน anabolic 19x และแอนโดรเจนมากขึ้น 8.5 ที่อาจไม่น่าเชื่อสำหรับบางคน แต่คุณเดิมพันที่เป็นตัวเลขที่สูงสำหรับเตียรอยด์พลังงานนี้ แต่ใจคุณยาเหล่านี้สามารถนำมาซึ่งเหตุการณ์ผลกระทบที่สมจริงมากถ้ามันฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง

ผลข้างเคียงของ Halotestin

เนื่องจากคุณสมบัติโบลิคและแอนโดรเจนนั้น (แต่แสดงผลแอนโดรเจนที่อ่อนแอ) นั้นสูงกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Halotestin เป็นยาที่อันตรายที่สุดในตลาด หากบริหารอย่างไม่ถูกต้องโดยไม่มีความรู้เพียงพอเกี่ยวกับปริมาณและรอบที่นั่นก็อาจทำให้เสียชีวิต ไม่มีเตียรอยด์อื่น ๆ ที่สามารถจับคู่ความเป็นพิษของ Halotestin ปริมาณควรเก็บไว้ที่ 20-30 มก. รับประทาน ดีซ่านเป็นหนึ่งในข้อบ่งชี้ว่าคุณได้กินสเตียรอยด์นี้ในระดับที่เป็นพิษ สำหรับผู้หญิงที่ตัดสินใจทาน Halotestin คุณอาจประสบกับผลข้างเคียงของ androgenic ต่อไปนี้: การสูญเสียรอบประจำเดือนเสียงลึกการขยาย clitoral ซึ่งอาจกลับไม่ได้ bloating หากในปริมาณมากปฏิกิริยาทางผิวหนังเช่นสิวสิวหรือผื่นและ ความแห้งแล้ง ผลข้างเคียงของ Halotestin ก็คือผลตอบรับเชิงลบที่จะส่งแกนอัณฑะ Hypothalamic- ต่อมใต้สมอง สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเมื่อฮอร์โมนเพศชายจากภายนอกหดหู่ หากต้องการนำฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนกลับสู่ระดับปกติคุณสามารถใช้ส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและตัวปรับเอสโตรเจนรีเอเจนต์

พอร์ต: เซินเจิ้น / เซี่ยงไฮ้ / ฮ่องกง
กำลังการผลิต: 500 กิโลกรัม / เดือน
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่
บรรจุ: แพคเกจรอบคอบสำหรับการรับประกันการจัดส่ง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T โอนเงินผ่านธนาคาร, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
เวลาส่ง: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการจัดส่ง: HKEMS, DHL, TNT, EMS, Fedex, UPS, การขนส่งทางทะเล

อีเมล: gregor@ycphar.com

Whatsapp: +86 15355496326

Skype: สด: 1dcc5fc8915689e0

เว็บไซต์: www.pharmchemsteroid.com

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Gergor

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)