หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

คุณภาพสูงราคาแข่งขันจัดส่งที่รวดเร็ว

WhatsApp: +8615372437208

  E-mail: nancypeng@ycphar.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์วัตถุดิบยา

90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5

ประเทศจีน 90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5 ผู้ผลิต
90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5 ผู้ผลิต 90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YC
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 77-06-5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 กรัม
ราคา: Negotiated Price
รายละเอียดการบรรจุ: ตามที่ต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: gibberellin CAS: 77-06-5
EINECS: 201-001-0 สูตรโมเลกุล: C19H22O6
น้ำหนักโมเลกุล: 346.37 ใบสมัคร: การใช้การเกษตร

90% แป้งเกษตร GA ผง Gibberellin ร้อนในอิตาลี CAS 77-06-5

ชื่อผลิตภัณฑ์ gibberellin
หมายเลข CAS 77-06-5
หมายเลข EINECS 201-001-0
สูตรโมเลกุล C19H22O6
น้ำหนักโมเลกุล 346.37
จุดหลอมเหลว 227 ° C
ใบสมัคร การใช้การเกษตร

Gibberellins (GAs) เป็นฮอร์โมนพืชที่ควบคุมการเจริญเติบโตและมีอิทธิพลต่อกระบวนการพัฒนาการต่างๆรวมถึงการยืดตัวต้นกำเนิดการงอกการงอกการออกดอกการแสดงออกทางสีหน้าการเหนี่ยวนำเอนไซม์และการชราของใบและผล


เคมี

ทั้งหมดที่รู้จักกันคือ gibberellins diterpenoid กรดที่สังเคราะห์โดย terpenoid เส้นทางใน plastids และปรับเปลี่ยนใน reticulum endoplasmic และ cytosol จนกว่าพวกเขาจะไปถึงรูปแบบทางชีวภาพที่ใช้งานของพวกเขา gibberellins ทั้งหมดได้มาจากโครงกระดูก ent-gibberellane แต่สังเคราะห์ผ่าน ent-kaurene gibberellins มีชื่อว่า GA1 ผ่าน GAn ตามลำดับการค้นพบ กรด Gibberellic ซึ่งเป็น gibberellin ตัวแรกที่มีโครงสร้างโดดเด่นคือ GA3


GA มีผลต่อการเจริญเติบโตของพืช แต่ผลที่น่าทึ่งที่สุดคือผลต่อการเจริญเติบโตของลำต้น เมื่อนำไปใช้ในความเข้มข้นต่ำเพื่อพุ่มไม้หรือถั่วแคระ "ก้านจะเริ่มโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ความยาวของ internodes กลายเป็นที่ดีเพื่อให้พืชกลายเป็นไม่สามารถจำแนกได้จากการปีนเขาหรือถั่ว "ขั้วโลก" GA ดูเหมือนว่าจะเอาชนะข้อ จำกัด ทางพันธุกรรมของพันธุ์ดาวแคระหลายชนิด


หน้าที่ทางชีววิทยา

Gibberellins มีส่วนร่วมในกระบวนการทางธรรมชาติในการทำลายการพักตัวและด้านอื่น ๆ ของการงอก ก่อนที่อุปกรณ์สังเคราะห์แสงจะมีการเจริญเติบโตเพียงพอในระยะแรกของการงอกพลังงานสำรองที่เก็บสะสมของแป้งจะช่วยบำรุงต้นกล้า โดยปกติในการงอกการสลายตัวของแป้งไปเป็นกลูโคสใน endosperm จะเริ่มขึ้นในไม่ช้าหลังจากที่เมล็ดสัมผัสกับน้ำ Gibberellins ในตัวอ่อนของเมล็ดพันธุ์เชื่อว่าจะส่งผลให้เกิดการย่อยสลายของแป้งโดยการทำให้เกิดการสังเคราะห์เอนไซม์α-amylase ในเซลล์ aleurone

ในรูปแบบการผลิตα-amylase ที่เกิดจาก gibberellin พบว่า gibberellins (แสดงโดย GA) ที่ผลิตใน scutellum จะกระจายไปยังเซลล์ aleurone ซึ่งจะกระตุ้นการหลั่งα-amylase α-Amylase จะย่อยสลายแป้งซึ่งอุดมไปด้วยเมล็ดพืชหลายชนิดเป็นน้ำตาลกลูโคสที่สามารถนำมาใช้ในการหายใจของเซลล์เพื่อผลิตพลังงานสำหรับตัวอ่อนของเมล็ด การศึกษากระบวนการนี้แสดงให้เห็นว่า gibberellins ทำให้ระดับการถอดรหัสยีนที่สูงขึ้นสำหรับเอนไซม์α-amylase เพื่อกระตุ้นการสังเคราะห์α-amylase

Gibberellins ผลิตในปริมาณมากเมื่อพืชสัมผัสกับอุณหภูมิที่เย็นจัด พวกเขากระตุ้นการยืดตัวของเซลล์การแตกและการงอกผลไม้ไม่มีเมล็ดและความงอกของเมล็ด พวกเขาทำครั้งสุดท้ายโดยการทำลายการพักตัวของเมล็ดและทำหน้าที่เป็นสารเคมี ฮอร์โมนดังกล่าวเชื่อมโยงกับตัวรับและ Ca2 + กระตุ้นให้เกิดโปรตีนแคลโมลินและมีส่วนติดต่อกับดีเอ็นเอซึ่งผลิตเอนไซม์เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตในตัวอ่อน

ผลกระทบที่สำคัญของ gibberellins คือการย่อยสลายของโปรตีน DELLA ซึ่งถ้าไม่มีแล้วจะช่วยให้ปัจจัยปฏิสัมพันธ์ของ phytochrome สามารถยึดติดกับโปรโมเตอร์ของยีนได้และควบคุมการแสดงออกของยีน Gibberellins จะทำให้ DELLA กลายเป็น polyubiquitinated และถูกทำลายโดยวิธีทาง proteasome 26S .

รูปภาพผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Larry

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)