หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงฮอร์โมนดิบ

ผงฮอร์โมนครอสติสที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผงฮอร์โมนครอสติสที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย

ประเทศจีน ผงฮอร์โมนครอสติสที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต
ผงฮอร์โมนครอสติสที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต ผงฮอร์โมนครอสติสที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผงฮอร์โมนครอสติสที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Whatsapp: +8613385818498
ชื่อแบรนด์: Nan Jian
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: Huao

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: USD
รายละเอียดการบรรจุ: Whatsapp: +8613385818498
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 500 กิโลกรัมต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Fluoxymesterone, Halotestin, Android-F เวลา: 76-43-7
เอ๊ะ: 200-961-8 สูตรโมเลกุล: C20H29FO3
น้ำหนักโมเลกุล: 336.44 จุดหลอมเหลว: 240 ° c
ทดสอบ: นาที 99% เกรด: เกรดยา

คุณภาพสูง Anabolic Steroid CAS 76-43-7 Fluoxymesterone สำหรับเพาะกาย

ชื่อผลิตภัณฑ์ Fluoxymesterone, Halotestin, Android-F
หมายเลขทะเบียน CAS 76-43-7
EINECS 200-961-8
สูตรโมเลกุล C20H29FO3
น้ำหนักโมเลกุล 336.44
จุดหลอมเหลว 240 ° C
การทดสอบ 99% min
เกรด ระดับเภสัชกรรม

เตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ได้แก่ Anabolic-Androgenic

Halotestin เป็นหนึ่งใน steroids anabolic androgenic ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง ในโลกของการเพิ่มประสิทธิภาพ Halotestin ถือเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุดในตลาดเหมือนคนอื่น ๆ เป็นอนุพันธ์ของฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ หน้าที่หลักของมันไม่ได้เป็นยาเพิ่มประสิทธิภาพ แต่เป็นฮอร์โมนเพศชายทดแทนสำหรับปัญหาการเติบโตของประสบการณ์เหล่านั้น เป็นเตียรอยด์ที่ถุงน้ำอสุจิจะก่อให้เกิดวัยแรกรุ่นในหมู่วัยรุ่นชาย นอกจากนี้ยังทำงานเป็น anti-estrogen สำหรับผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านม ข่าวดีในการใช้ Halotestin เป็นของมันไม่ได้ aromatase เพื่อสโตรเจน นี้ลดแนวโน้มของ virilisation และ androgenic ผลข้างเคียง Fluoxymestorone เป็นสเตียรอยด์ของ Halotestin ในขณะที่ได้รับมาจากฮอร์โมนเพศชายมีผลอ่อนลงหรืออ่อนตัวลงสู่ร่างกาย ไม่ควรคาดหวังการเพิ่มกล้ามเนื้อหรือกล้ามเนื้อเมื่อคุณใช้ Halotestin ไม่ได้เป็นตัวแทนที่มีประสิทธิภาพมากดังนั้นอย่าใช้มันถ้าเป้าหมายที่จะบรรลุคือการได้รับมากขนาดหรือน้ำหนัก

สำหรับบาง Halotestin เป็นที่มีชื่อเสียงในหมู่ powerlifters และนักกีฬาที่เป็นกีฬาอำนาจ / น้ำหนัก คุณลักษณะหนึ่งที่สังเกตเห็นได้ทันทีด้วย Halotestin คืออัตรา anabolic และ androgenic ซึ่งสามารถอธิบายได้เป็นพิเศษเท่านั้น เป็นมั่นเหมาะมีพลังมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย 19x anabolic และอีก 8 androgenic นั่นอาจจะไม่น่าเชื่อสำหรับบางคน แต่คุณเดิมพันว่าเป็นตัวเลขที่สูงสำหรับสเตียรอยด์พลังงานนี้ แต่ใจคุณยาเหล่านี้สามารถนำมาเกี่ยวกับผลกระทบจริงมากเหตุการณ์ถ้ามันฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง

นักกีฬายกน้ำหนักและนักกีฬารัก Halotestin พวกเขาประกอบด้วยผู้ใช้ส่วนใหญ่สำหรับยาเสพติดนี้เมื่อเทียบกับผู้สร้างร่างกาย เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังคือความสามารถของ Halotestin ในการเพิ่มความแรงเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนการแข่งขันยกน้ำหนัก Halotestin เป็นยาที่ใช้ในการรุกราน อย่างไรก็ตามข้อเสียของยานี้คือความเป็นพิษต่อตับ เนื่องจากเป็น hepatoxic อาจทำให้เกิดความเสียหายรุนแรงตับรุนแรง ขอแนะนำให้เก็บ Halotestin ไว้ที่ 40 mg ต่อวันเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ สำหรับวัตถุประสงค์ของการรุกรานเพิ่มให้ปริมาณที่ 10mg ก่อนการออกกำลังกาย

Halotestin ผลข้างเคียง

เนื่องจากคุณสมบัติ anabolic และ androgenic (แต่มีผลต่อแอนโดรเจนที่อ่อนแอ) เป็นวิธีที่สูงกว่าฮอร์โมนเพศชาย Halotestin เป็นยาที่อันตรายที่สุดในตลาด หากได้รับยาอย่างไม่ถูกต้องหากไม่มีความรู้เกี่ยวกับปริมาณและวัฏจักรนี้อาจทำให้เสียชีวิตได้ ไม่มีสเตียรอยด์ชนิดใดที่สามารถจับคู่กับความเป็นพิษของ Halotestin ได้ ควรเก็บยาไว้ที่ 20-30 มิลลิกรัมต่อวัน ดีซ่านเป็นหนึ่งในข้อบ่งชี้ว่าคุณได้กินสเตียรอยด์นี้ในระดับที่เป็นพิษ สำหรับผู้หญิงที่ตัดสินใจที่จะทาน Halotestin คุณอาจได้รับผลข้างเคียงจากต่อมลูกหมากดังต่อไปนี้การสูญเสียรอบประจำเดือนการคลายตัวของเสียงการขยายตัวของแคลเซียมที่อาจไม่สามารถย้อนกลับได้การท้องอืดท้องเฟ้อหากมีขนาดใหญ่เกิดปฏิกิริยาเช่นสิวสิวหรือผื่นขึ้น ความแห้งแล้ง ผลข้างเคียงอื่นของ Halotestin คือข้อเสนอแนะเชิงลบที่จะส่งแกนอัณฑะ Hypothalamic-pituitary นี้อาจนำไปสู่ความผิดปกติทางเพศเมื่อ testosterone endogenous กลายเป็นหดหู่ เพื่อให้ฮอร์โมนเพศชายกลับสู่ระดับปกติคุณสามารถใช้สารกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายและเอนไซม์ตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจน

การจัดวางและใช้สำหรับ Halotestin (Fluoxymesterone)

เท่าที่ซ้อนกัน Halotestin สามารถทำงานได้ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวของตัวเอง ลองครั้งละ 20 มิลลิกรัมเป็นเวลา 3-4 สัปดาห์เป็นครั้งแรกจากนั้นคุณสามารถทดลองใช้ยาที่มีขนาดใหญ่กว่าและทดลองกับการจัดวางซ้อนกับ Equipoise หรือ Testosterone เราจะไม่รั้นรัศมีด้วยสารหนูอื่น ๆ เช่นไตรกลีเซอไรด์และเราจะไม่นำมาผสมกับช่องปากอีกจนกว่าคุณจะมีประสบการณ์และก้าวหน้ามาก

ปริมาณของ Halotestin (Fluoxymesterone)

สำหรับผู้ใช้ aas ที่มีประสบการณ์ 40 มก. / วันเป็นสิ่งที่ดี แต่นั่นอาจจะเป็นอัตราที่สูงที่สุดที่ฉันควรไปหากใช้เป็นประจำทุกวันเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ 20-30 มก. / วันเป็นสิ่งที่ดีขึ้นเพียงขึ้นอยู่กับว่าคุณตอบสนองต่อสิ่งใด

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ