หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน

ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง

ประเทศจีน ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง ผู้ผลิต
ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง ผู้ผลิต ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง ผู้ผลิต ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไททาเนียม Citrate Anti Estrogen Steroids CAS 89778-27-8 มีความบริสุทธิ์สูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์
ชื่อแบรนด์: saichuang
ได้รับการรับรอง: iso9001
หมายเลขรุ่น: 89778-27-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: US 3-4/gram
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบเพื่อรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1ton / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ซิเต Toremifene นามแฝง: Fareston
เลขทะเบียน CAS: 89778-27-8 สูตรโมเลกุล: C26H28ClNO.C6H8O7
น้ำหนักโมเลกุล: 598.09 การปรากฏ: ผงสีขาว
เกรด: เกรดยา

ลักษณะ

Toremifene (ยังเป็นที่รู้จักภายใต้แบรนด์และชื่อทางการค้าของ Fareston) เป็นสมาชิกประเภทครอบครัวและกลุ่มของยาที่เรียกว่า SERMs (Selective Estrogen Receptor Modulators) SERMs อยู่ภายใต้หมวดหมู่ของยาเสพติดที่รู้จักกันในชื่อว่า anti-estrogens และครอบครัวของ SERMs (ที่ตกอยู่ภายใต้การต่อต้านเอสโตรเจน) เป็นสารยับยั้ง aromatase โดยทั่วไปจะเรียกสั้น ๆ ว่า AIs SERMs ประกอบด้วยสารประกอบเช่น Toremifene, Nolvadex (Tamoxifen) และ Clomid (Clomiphene Citrate) สารยับยั้ง Aromatase (AIs) ประกอบด้วยสารประกอบเช่น Arimidex (Anastrozole), Aromasin (Exemestane) และ Letrozole (Femara) แม้ว่าทั้งสองจะตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่ของ anti-estrogens แต่ก็เป็นทั้งสองประเภทย่อยที่แยกออกเป็นครอบครัวของตัวเองเนื่องจาก SERMs และ AIs แตกต่างกันอย่างมากในกลไกการทำงานภายในร่างกายมนุษย์ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมหรือยับยั้ง Estrogen ในทศวรรษที่ผ่านมามีความเข้าใจผิดและความเข้าใจผิดกันมากว่าสิ่งเหล่านี้ทำอะไรได้บ้างและนี่ควรเป็นเรื่องแรกที่ชี้แจงให้ผู้อ่านทราบก่อนที่จะอธิบายถึง Toremifene

การประยุกต์ใช้งาน


Toremifene citrate เป็นตัวรับ estrogen receptor selective oral (SERM) ซึ่งช่วยต่อต้านการกระทำของฮอร์โมนหญิงในร่างกาย ได้รับอนุญาตจากสหรัฐอเมริกาภายใต้ชื่อ Fareston, toremifene citrate ได้รับการอนุมัติจาก FDA เพื่อใช้เป็นมะเร็งเต้านมขั้นสูง (แพร่กระจาย) นอกจากนี้ยังได้รับการประเมินเพื่อป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากภายใต้ชื่อ Acapodene

มันได้รับการคุ้มครองว่า Toremifene เป็น SERM และทำหน้าที่ในการสกัดกั้นฮอร์โมนเอสโตรเจนที่บริเวณรับต่างๆในเนื้อเยื่อบางชนิดภายในร่างกาย (เนื้อเยื่อเต้านมโดยเฉพาะ) ในฐานะที่เป็นคำอธิบายของคนธรรมดา Toremifene อ้างว่าเป็น 'ฮอร์โมนปลอม' ที่ทำหน้าที่รับตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนภายในเนื้อเยื่อเต้านม กับผู้รับเหล่านี้ครอบครองโดย Toremifene, Estrogen จริงไม่สามารถดำเนินการงานของพวกเขาที่นั่น Toremifene ไม่ช่วยลดระดับเอสโตรเจนในเลือดทั้งหมด นอกจากจะเป็นปฏิกริยากับตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเนื้อเยื่อเต้านมแล้วยังเป็นปรปักษ์กับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ต่อมใต้ตา (hypothalamus gland) โดยเทคนิคนี้คือ 'เทคนิค' hypothalamus ที่คิดว่ามีระดับเอสโตรเจนในร่างกายน้อยหรือไม่มีเลย ของฮอร์โมนเพศชายเพื่อที่จะสามารถใช้ aromatization เพื่อฟื้นฟูระดับเหล่านี้ได้

Toremifene เป็น agonistic เพื่อรับ Estrogen ในเนื้อเยื่ออื่น ๆ ในร่างกาย (ภายในตับโดยเฉพาะ). ซึ่งหมายความว่าในขณะที่ Toremifene จะทำหน้าที่เป็น anti-estrogen ในเนื้อเยื่อเต้านมและ hypothalamus มันจะทำหน้าที่เป็น estrogen ในตับ นี้อาจมีผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างรอบ anabolic steroid เช่นการปรับปรุงและขยับระดับคอเลสเตอรอลในช่วงที่ดีขึ้น

การบริหาร

ในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมปริมาณ Fareston มาตรฐานปกติจะ 60mg ต่อวัน ระยะเวลาในการใช้งานทั้งหมดจะไม่อาจคาดการณ์ได้และจะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ป่วย ไม่ใช่เรื่องแปลกที่การรักษาจะต้องผ่านไปหนึ่งปีหรือสองปีและจากนั้น AI จะถูกเพิ่มถ้าจำเป็น เมื่อมะเร็งอยู่ในการให้อภัยสารประกอบเช่น Fareston มักใช้เพื่อสนับสนุนสถานะที่ดีขึ้น

สำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์ที่ใช้ในการต่อสู้กับเนื้องอกเนื้องอกมาตรฐาน Fareston จะลดลงในช่วง 30-60 มิลลิกรัมต่อวันและจะทำงานได้ดีสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ หากไม่ได้รับการป้องกันเพียงพอในขณะที่คุณอาจลองเพิ่มปริมาณที่ดีที่สุดของคุณจะย้ายไปใช้ AI คุณจะพบ Fareston ทำงานได้ดีในการต่อสู้กับ gynecomastia เนื่องจากการใช้ฮอร์โมนเพศชาย Dianabol และ Anadrol นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งานได้กับ Equipoise และ Deca Durabolin อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Deca Durabolin เป็น progestin ผู้ชายที่มีความไวต่อฮอร์โมนตัวนี้อาจต้องการ AI เดียวกันอาจกล่าวได้จากฮอร์โมน Trenbolone Trenbolone ไม่ aromatize แต่มันเป็น progestin นอกจากนี้การใช้สเตียรอยด์ aromatizing กับสารเช่น Trenbolone สามารถเพิ่มความเสี่ยงของ gynecomastia ในผู้ชายบางคน ในขณะที่หลายคนไม่จำเป็นต้องได้รับการป้องกันจาก gynecomastia progestins และจะได้รับโดยมี SERM เพื่อต่อต้าน aromatase บางคนที่มีความสำคัญจะต้องมี AI ไม่ว่าถ้า Fareston ทำงานให้คุณจะครอบคลุมความกว้างทั้งหมดของรอบตั้งแต่ต้นจนจบ

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Anavar CAS: 53-39-4
Anadrol CAS: 434-07-1
Winstrol CAS: 10418-03-8
Dianabol CAS: 72-63-9
ซูเปอร์ CAS: 3381-88-2
Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1
Clomiphene Citrate (Clomid) CAS: 50-41-9
เทอร์มิเฟนซิเตรต (Fareston) CAS: 89778-27-8
letrozole CAS: 112809-51-5
Aromasin CAS: 107868-30-4
Proviron CAS: 1424-00-6
arimidex CAS: 120511-73-1
Formestane CAS: 566-48-3
Cabergoline (Caber) CAS: 81409-90-7
finasteride CAS: 98319-26-7
dutasteride CAS: 164656-23-9

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jay

โทร: +8615355470358

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ