หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงลดน้ำหนัก

ความบริสุทธิ์ 99% CAS 144701-48-4 เตียรอยด์สลายไขมัน Telmisartan สำหรับการลดน้ำหนัก

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ความบริสุทธิ์ 99% CAS 144701-48-4 เตียรอยด์สลายไขมัน Telmisartan สำหรับการลดน้ำหนัก

ประเทศจีน ความบริสุทธิ์ 99% CAS 144701-48-4 เตียรอยด์สลายไขมัน Telmisartan สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้ผลิต
ความบริสุทธิ์ 99% CAS 144701-48-4 เตียรอยด์สลายไขมัน Telmisartan สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้ผลิต ความบริสุทธิ์ 99% CAS 144701-48-4 เตียรอยด์สลายไขมัน Telmisartan สำหรับการลดน้ำหนัก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ความบริสุทธิ์ 99% CAS 144701-48-4 เตียรอยด์สลายไขมัน Telmisartan สำหรับการลดน้ำหนัก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์
ชื่อแบรนด์: saichuang
ได้รับการรับรอง: iso9001
หมายเลขรุ่น: 144701-48-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: US 0.1-0.2/gram
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบเพื่อรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1ton / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: telmisartan ไม่มี CAS: 144701-48-4
สูตรโมเลกุล: C33H30N4O2 น้ำหนักโมเลกุล: 514.62
การปรากฏ: ผงสีขาว เกรด: เกรดยา
คำพ้องความหมาย: MICARDIS

ลักษณะ

Telmisartan (Micardis) เป็นยาตามใบสั่งแพทย์ที่ใช้กันมากที่สุดในการรักษาความดันโลหิตสูงรวมถึงความดันโลหิตสูงเล็กน้อยที่ความดันโลหิตมีระดับปานกลางหรือเส้นเขตแดนเท่านั้น หากเลือกที่จะใช้ยาตัวเองสำหรับความดันโลหิตสูงเล็กน้อยหรือความดันโลหิตสูงที่เส้นผ่าศูนย์กลาง telmisartan เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมหรือดีที่สุด


เนื่องจากความดันโลหิตสูงเป็นผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ของวัฏจักร anabolic steroid และยังสามารถ จำกัด การใช้ androgens การใช้ telmisartan นี้มีอยู่พอสมควรที่จะทำให้ยาเสพติดมีคุณค่าต่อไปได้มากมาย


อย่างไรก็ตาม telmisartan ยังมีประเภทการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปเนื่องจากมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกหลายอย่างที่อาจมีประโยชน์ในบางกรณี

ประโยชน์อาจรวมถึงการปรับปรุงการสูญเสียไขมันความอดทนความไวของอินซูลินการลดความเสี่ยงของหลอดเลือดหลอดเลือดและอาการหัวใจวายและผลประโยชน์ที่เป็นไปได้ต่อสุขภาพสมอง ในบางกรณีอารมณ์หรือพลังงานจะดีขึ้นเช่นกัน


การใช้และปริมาณ

ถ้าความดันโลหิตต้องได้รับการตรวจสอบฉันต้องการใช้ telmisartan อย่างแน่นอน หากไม่มีความต้องการดังกล่าวปัจจัยที่สามารถแนะนำการใช้งานรวมถึงความสนใจในการลดไขมันในอวัยวะภายในการปรับปรุงความไวของอินซูลินบกพร่องในการลดความเสี่ยงของภาวะหลอดเลือดหรืออาจขึ้นอยู่กับความสนใจส่วนตัวของการพัฒนาสุขภาพสมองและการทำงาน

เหตุผลที่จะไม่ใช้ telmisartan อาจรวมถึงความไม่เต็มใจที่จะยอมรับความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่เป็นไปได้หรือไม่เต็มใจที่จะเปลี่ยนความสมดุลของการสูญเสียไขมันต่อการสูญเสียไขมันในช่องท้องกับการสูญเสียไขมันใต้ผิวหนัง โดยทั่วไปหากการอดอาหารและการฝึกอบรมมีเพียงเปอร์เซ็นต์ของ bodyfat เดียวกันแม้ว่าจะมีผลในแง่บวกของ telmisartan ลักษณะที่ปรากฏอาจจะนุ่มนวลขึ้นเนื่องจากมีปริมาณไขมันในร่างกายอยู่ในปัจจุบัน แต่มีปริมาณไขมันน้อยกว่าที่เก็บไว้เป็นไขมันในอวัยวะภายในที่ไม่แข็งแรง ในทางตรงกันข้ามถ้าใช้ประโยชน์จากการสูญเสียไขมันในอวัยวะภายในที่ดีขึ้นด้วย telmisartan เพื่อให้ได้เปอร์เซ็นต์ bodyfat ต่ำกว่านั้นจะไม่มีการปรับความเรียบเนียน อย่างไรก็ตามในขณะที่การเล็งเงื่อนไขการประกวดจะต้องมีไขมันจำนวนหนึ่งที่ร่างกายต้องเก็บรักษาไว้: ในทางทฤษฎีการลดไขมันในอวัยวะภายในในกรณีนี้อาจทำให้การเก็บกักไขมันใต้ผิวหนังได้มากขึ้น ดังนั้นฉันจะไม่แนะนำให้ใช้ telmisartan ในช่วงสองสามสัปดาห์ก่อนการแข่งขันเพาะกาย

เพื่อลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหลอดเลือดโรคหลอดเลือดหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมองที่มีความเสี่ยงเพียงปานกลางในตอนแรกผมขอแนะนำให้ยา 20-40 mg รับประทานวันละครั้ง การให้ยาจะเหมือนกันกับที่ความสนใจชะลอการสูญเสียการทำงานของสมองตามอายุหรืออาจช่วยปรับปรุงการทำงานของสมอง


สำหรับการปรับปรุงไขมันส่วนเกินโดยเฉพาะไขมันภายในหรือการเพิ่มความอดทนผมขอแนะนำให้ใช้ขนาด 80-160 มิลลิกรัมต่อวัน โดยปกติขนาดยาเริ่มต้นควรอยู่ที่ 40 มก. / วันจนกว่าจะมีการประเมินความอดทน

ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องใช้และผู้ใช้ telmisartan โดยทั่วไปไม่ทำเช่นนั้นเมื่อใช้ยานี้ผมขอแนะนำให้เสริมด้วย oleuropein 200-400 มก. / วันและวิตามิน D 5000 IU / วัน เหล่านี้เพื่อลดหรือขจัดกิจกรรมสองอย่างของ telmisartan ที่ฉันไม่คิดว่าจะเป็นที่ต้องการสำหรับการปรับปรุงร่างกายหรือประสิทธิภาพแม้ว่าพวกเขาจะเพิ่มการใช้ทางการแพทย์ของตน

ไม่ควรใช้ Telmisartan ควบคู่กับยาขับปัสสาวะและฉันจะหลีกเลี่ยงการคายน้ำอย่างรุนแรงในขณะที่ใช้ยานี้

ความดันโลหิตควรได้รับการตรวจสอบขณะใช้ telmisartan โดยปกติความดันโลหิตลดลงเป็นเพียงระดับสุขภาพหรือระดับที่ใกล้เคียงกับสุขภาพมากขึ้นและผู้ที่ไม่มีความดันโลหิตสูงไม่รู้สึกท้อแท้กับ telmisartan ยังคงมีข้อยกเว้นดังนั้นควรดู

ข้อดีของเรา


1. ราคาที่แข่งขันได้: สำหรับการสั่งซื้อและสั่งซื้อจำนวนมากราคาจะแตกต่างกัน ส่วนลดที่ดีจะได้รับเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่เรามักจะส่งผงพิเศษเป็นของขวัญให้กับลูกค้าของเรา


2. คุณภาพสูงสุด: ด้วยประสบการณ์หลายปีเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดและความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพสูงรับประกันเมื่อมีปัญหาใด ๆ ที่พบแพคเกจจะ reshipped สำหรับคุณ


3. แพคเกจรอบคอบ: คำสั่งซื้อทั้งหมดถูกจัดทำขึ้นเพื่อให้เหมาะกับการข้ามพรมแดนอย่างปลอดภัย เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับขนาดและมูลค่าของใบสั่งซื้อของคุณอาจมีมากกว่าหนึ่งชุด หรือถ้าคุณมีวิธีที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองก็อาจจะนำมาพิจารณา


4. การจัดส่งเพื่อความปลอดภัย: เราต้องการส่งทางด่วน (EMS, TNT, DHL, FedEx) ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ผู้ส่งต่อมืออาชีพมากที่สุดจะแนะนำให้คุณ


5. การจัดส่งที่รวดเร็ว: เรามีสต็อคดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วเมื่อได้รับการชำระเงิน


6 ประสบการณ์รวย: บริษัท ของเราเป็นโรงงานผลิตมืออาชีพชั้นนำในประเทศจีนในพื้นที่ยาหลายปีผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปเยอรมนีสเปนสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียตะวันออกกลางและอื่น ๆ อีกมากมายประเทศและเราได้มีมาก ความคิดเห็นที่ดีจากลูกค้าของเราเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรยาวนานของความร่วมมือ


7. บริการที่ดีที่สุด: เราจะให้บริการหลังการขายที่อบอุ่นคำถามใด ๆ ของคุณจะได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุด

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

T3 / โซเดียม Liothyronine / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine CAS 51-48-9
L-Carnitine CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
theobromine CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCI CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิคกิ้ง) CAS 2420-56-6
Orlistat CAS 96829-58-2
Furazabol CAS 12B9-29-8
Calcium Pyruvate CAS 52009-14-0
Dextromethorphan Hydrobromide CAS 6700-34-1
Lorcaserin ไฮโดรคลอไรด์ CAS 846589-98-8
telmisartan CAS 144701-48-4


รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)