หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ในช่องปาก

CAS 434-07-1 Oxymetholone Raw Powder เกรด Anadrol Pharmaceutical สำหรับเพาะกาย

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CAS 434-07-1 Oxymetholone Raw Powder เกรด Anadrol Pharmaceutical สำหรับเพาะกาย

ประเทศจีน CAS 434-07-1 Oxymetholone Raw Powder เกรด Anadrol Pharmaceutical สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต
CAS 434-07-1 Oxymetholone Raw Powder เกรด Anadrol Pharmaceutical สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต CAS 434-07-1 Oxymetholone Raw Powder เกรด Anadrol Pharmaceutical สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  CAS 434-07-1 Oxymetholone Raw Powder เกรด Anadrol Pharmaceutical สำหรับเพาะกาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Saichuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 434-07-1

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ตามคำขอของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 500 กิโลกรัม/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
MF: C21H32O3 เมกะวัตต์: 332.48
การปรากฏ: ผงสีขาว เกรด: เกรดยา

CAS 434-07-1 Oxymetholone / Raw Powder Anadrol สำหรับเพาะกาย

CAS: 434-07-1
MF: C21H32O3
MW: 332.48
EINECS: 207-098-6

Oxymetholone หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น Anadrol เนื่องจากชื่อที่ผลิตขึ้นครั้งแรกของเตียรอยด์นั้นได้มาจาก Dihydrotestosterone (DHT) และเป็นสเตียรอยด์ 17-Alpha-Alkylated (17-aa) การเปลี่ยนแปลง 17-aa นั้นหมายถึงว่าสเตียรอยด์ถูกเปลี่ยนแปลงทางเคมี ที่ตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 เพื่อให้สามารถอยู่รอดในการบริโภคโดยรอดชีวิตจากการผ่านครั้งแรกผ่านตับ; สเตียรอยด์จะถูกทำลายก่อนที่มันจะเข้าสู่กระแสเลือด ข่าวดีก็คือโดยการเปลี่ยนแปลงนี้เราสามารถดูดซึม anabolic เตียรอยด์ที่ใช้งานได้และมีประสิทธิภาพ; ข่าวร้ายก็คือพิษต่อตับ ในฐานะที่เป็นเตียรอยด์ในช่องปากส่วนใหญ่เป็น 17-aa ผลพิษสามารถค่อนข้างสูง แต่มันเกี่ยวข้องกับ Anadrol ผลกระทบนี้เด่นชัดมากขึ้นทำให้เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่เป็นพิษต่อตับมากที่สุดในตลาด

ประโยชน์ของ Anadrol


ในฐานะที่เป็นเตียรอยด์ที่ออกแบบมาเพื่อรักษาน้ำหนักและโรคกล้ามเนื้อเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์พะรุงพะรังที่โดดเด่นมากขึ้นเราสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการพะรุงพะรัง ในขณะที่สเตียรอยด์โบลิคสเตียรอยด์จำนวนมากสามารถตอบสนองวัตถุประสงค์การตัดและการตัดส่วนใหญ่มีบทบาทหลักและ Anadrol ก็ไม่มีข้อยกเว้น มีจุดประสงค์เดียวสำหรับ Anadrol ในขณะที่อยู่ในรอบการตัดและเราจะสัมผัสกับมันในขณะที่เราไป แต่สำหรับผู้ใช้เตียรอยด์ส่วนใหญ่ที่กำลังพะรุงพะรังและการพะรุงพะรังเท่านั้นจะเป็นครั้งเดียวที่พวกเขาใช้เตียรอยด์นี้
ด้วยพลังอันมหาศาล Anadrol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ทางปากที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาผู้คนสามารถเห็นการเพิ่มน้ำหนักของพวกเขาได้มากถึง 20-30 ปอนด์ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น นอกจากนี้เนื่องจากสเตียรอยด์นี้มักใช้เป็นส่วนหนึ่งของสแต็กและไม่ใช่เพียงอย่างเดียวเนื่องจากคุณสมบัติการจับแอนโดรเจนต่ำจะทำให้สเตอรอยด์ตัวอื่นที่คุณเติมเข้าไปในบทบาทนี้มีความเหมาะสมมากขึ้น เตียรอยด์ anabolic androgenic ต่างๆที่คุณกำลังรับ

Anadrol & การตัด


มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมเตียรอยด์นี้เหมาะสำหรับการเปรียบเทียบเนื่องจากคุณลักษณะที่ให้มาถึงจุดจบและเนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้มีน้อยมากที่บุคคลจะใช้ Anadrol ในระหว่างรอบการตัด อย่างไรก็ตามมีข้อยกเว้นและค่อนข้างใหญ่ในการเพาะกายการแข่งขัน นักเพาะกายเพื่อการแข่งขันหลายคนจะเสริม Anadrol ในช่วงสองสามสัปดาห์ก่อนการแสดง โดยการสร้างจำนวนมากของเตียรอยด์ในร่างกายของพวกเขาในช่วงเวลาหลายสัปดาห์พวกเขาสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากคาร์โบไฮเดรตของพวกเขาในตอนท้าย ผ่านกระบวนการนี้ผู้แข่งขันจะมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์กว่าเดิม แต่ต้องใช้ความระมัดระวังอีกครั้ง บุคคลที่มีความไวต่อการกักเก็บน้ำจากเตียรอยด์นี้จะต้องอยู่ห่างจากกระบวนการนี้ แต่ถ้าอาหารที่อยู่ในจุดและความไวดังกล่าวไม่เป็นปัญหาควบคู่กับ AI ที่ดีและรอบการแข่งขันที่มั่นคงผลเต็มรูปแบบที่ดีสามารถ ได้รับ

รอบ Anadrol & ปริมาณ:


Anadrol มักจะมาในแท็บเล็ต 50 มก. และปริมาณที่พบมากที่สุดคือเพียง 50 มก. ต่อวัน ในขณะที่ 50 มก. ต่อวันจะพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพมาก 100 มก. ต่อวันไม่ใช่เรื่องแปลก อย่างไรก็ตาม 100 มก. ต่อวันจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นคนส่วนใหญ่ที่เคยต้องการที่จะใช้ถ้าพวกเขาต้องการที่จะอยู่ในขอบเขตความรับผิดชอบ ควรสังเกตว่า Anadrol ไม่ได้มีความเสี่ยงแบบเดียวกันในการให้รางวัลสเตียรอยด์อนาโบลิกอื่น ๆ ความเสี่ยงในการให้รางวัลอัตราส่วนนี้หมุนรอบปริมาณและประโยชน์ของเตียรอยด์โดยเฉพาะ; ความหมายยิ่งคุณรับผลลัพธ์มากขึ้น แต่ยิ่งคุณรับความเสี่ยงจากผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น Anadrol ได้รับการลดลงอย่างแท้จริงในแง่ของผลประโยชน์เมื่อปริมาณเริ่มมากที่ผ่านมา 100 มก. ต่อวันและปฏิกิริยาเชิงลบนี้อาจเริ่มเกิดขึ้นในปริมาณที่มากกว่า 50 มก. ต่อวันในบุคคลบางคน สิ่งนี้หมายความว่าอะไร Anadrol ที่มีปริมาณสูงมากโดยทั่วไปจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการให้ขนาดที่เหมาะสมที่สุด ผลกระทบเดียวจะเป็นระดับที่สูงขึ้นของความเสียหายที่ตับ


ผู้ใช้ Anadrol ส่วนใหญ่จะพบว่าการใช้เตียรอยด์นั้นเหมาะสมที่สุดสำหรับรอบการเดิน แต่เพียงบางส่วนของรอบระยะเวลาที่สั้นกว่ารอบทั้งหมด 4-6 สัปดาห์เป็นกฎที่ดีเพราะการผ่านจุดนี้ไปไม่เพียง แต่จะทำให้เกิดความเครียดกับตับของคุณ แต่ข้อดีของสเตียรอยด์จะเริ่มลดลงเมื่อคุณขยายช่วง 6 สัปดาห์ที่ผ่านมา เวลาที่เหมาะสมที่สุดในการใช้เตียรอยด์นี้จะเป็น 4-6 สัปดาห์แรกของรอบที่กำหนดและส่วนใหญ่จะพบกับ Anadrol กองมากกับฮอร์โมนเพศชายในรูปแบบใด ๆ ที่มี Deca-Durabolin เพิ่มเติมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหมัดจริงๆ

หากคุณมีความสนใจใน Anadrol โปรดติดต่อฉัน:

อีเมล์: jay@ycgmp.com

Whatsapp / ม็อบ: +8615355470358

Skype: สด: jay_9524

ผลิตภัณฑ์มากขึ้น

ขายดี

ขายดี
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate Tamoxifen Citrate
ฮอร์โมนเพศชาย propionate Clomifene Citrate
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate Toremifene Citrate
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon Anastrozole
Nandrolone Decanoate Letrazole
Nandrolone phenylpropionate ทาดาลาฟิล (เซียลิส)
Trenbolone Acetate Sildenafil (ไวอากร้า)
Trenbolone Enanthate เมลาโนทัน 2
Boldenone Undecylenate HGH 176-191
Methenolone Enanthate benzocaine
Methenolone Acetate lidocaine
Oxymetholone lidocaine hcl
oxandrolone procaine
เมธาเนียนโนน (Dianabol) procaine hcl
stanozolol (Winstrol)

4 Chlorodehydromethyltestosterone

(ช่องปาก Turinabol)

1-Test Cypionate / dihydroboldenone

4 Chlorodehydromethyltestosterone

(ช่องปาก Turinabol)

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ