หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ Nandrolone

ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard

ประเทศจีน ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard ผู้ผลิต
ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard ผู้ผลิต ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard ผู้ผลิต ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard ผู้ผลิต ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผงผลึก Cypionate Nandrolone Steroidine สีขาว CAS 601-63-8 Enterprise Standard

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Yuan Cheng
ได้รับการรับรอง: ISQ9001
หมายเลขรุ่น: CAS 601-63-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจที่รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: โอนเงินผ่านธนาคาร, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 5000kg / m
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อทางเคมี: Nandrolone cypionate หมายเลข CAS:: 601-63-8
เอ๊ะ: 210-006-7 สูตรโมเลกุล: C26h38o3
น้ำหนักโมเลกุล: 398.58 การปรากฏ: สีขาวหรือผงผลึกสีขาวเกือบ
อีเมล: kevin@chembj.com

ราคาที่เหมาะสม CAS 601-63-8 Nandrolone Cypionate สำหรับการรักษา

ชื่อสารเคมี: nandrolone dodecanoate, Laurabolin
หมายเลข CAS: 26490-31-3
EINECS: 247-739-7
สูตรโมเลกุล: C30H48O3
น้ำหนักโมเลกุล: 456.71
ลักษณะ: ผงผลึกขาวหรือเกือบขาว
มาตรฐาน: Enterprise Standard

Laurabolin เป็นสเตียรอยด์ที่ผ่านการฉีดพ่นด้วยน้ำมันซึ่งมีไว้สำหรับการใช้สัตวแพทย์ในสัตว์เช่นแมวสุนัขหมูแกะและม้า สำหรับชีวิตของฉัน แต่ฉันไม่สามารถจินตนาการแพทย์กำหนดเตียรอยด์สำหรับแมว someones เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ที่มีประโยชน์มาก Laurabolin ไม่เคยได้รับการอนุมัติหรือทำการตลาดกับมนุษย์ในสหรัฐอเมริกา

ประการแรกสารประกอบนี้เป็นสเตียรอยด์ 19 ที่ไม่ใช่ฮอร์โมนเพศชายและโดยเฉพาะ Nandrolone ซึ่งหมายความว่าเกือบทุกอย่างที่เป็นจริงของ Deca-Durabolin (หรืออื่น ๆ Nandrolone) จะเป็นจริงของ Laurabolin กำลังพูดถึงเรื่องนี้เกี่ยวกับผลในเชิงบวกต่อข้อต่อคอลลาเจนและเนื้อหากระดูก - แร่ และยังได้พูดถึงผลร้าย progestinic ที่ Nandrolones (โปรดจำไว้ว่า Nandrolone เป็น progestin) มี Progestins มีความสามารถที่ไม่เอื้ออำนวยในการสร้างความหายนะให้กับระดับฮอร์โมนตามธรรมชาติรวมถึงการขยายผลกระทบของเอสโตรเจนหลาย ๆ แบบอย่าลืมที่จะมียาเสริมที่ป้องกันมะเร็งด้วย progestenic ถ้าฉันกำลังจะใช้รูปแบบใดของ Nandrolone ลองใช้ Letrozole ที่. 5 mg / วัน แม้ว่าความจริงของ Letrozole อาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับไขมันในเลือดฉันคิดว่าเมื่อพิจารณาผลบวกที่มีอยู่ใน Nandrolone คุณจะพบว่าทั้งสองคนสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยและให้การกระทำที่เป็นประโยชน์มากมาย Letrozole ยังช่วยให้คุณมีผล estrogenic ใด ๆ ที่เป็นไปได้จาก Laurabolin (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง) นอกจากนี้ในวัฏจักรที่มี Laurabolin ฮอร์โมนเพศชายอาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่เนื่องจากคุณต้องการแทนที่ระดับฮอร์โมนเพศชายซึ่งคุณสมบัติ progestenic ของ Laurabolins จะทำให้คุณหมดไป กฎที่ดีคือการใช้สารประกอบทั้งสองชนิดในปริมาณที่เท่ากัน

Laurabolin มีฤทธิ์ยับยั้ง anabolic ที่มีสรรพคุณในการควบคุม androgenic น้อยที่สุดและได้รับการออกแบบเฉพาะเพื่อส่งเสริมการสังเคราะห์โปรตีนโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ การสังเคราะห์โปรตีนเซลลูล่าร์นี้ช่วยในการป้องกันการสูญเสียโปรตีนผ่านยูเรียและส่งเสริมการสร้างเนื้อเยื่อลีน ในสัตว์สารนี้ถูกใช้เพื่อแก้ไขปัญหาการเผาผลาญอาหารการขาดสารอาหารภาวะโลหิตจางและการเจริญเติบโตช้า ลักษณะอื่น ๆ อีกสองสามประการของ Laurabolin คือการบำรุงรักษาระดับแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่เหมาะสมและการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง สารนี้ไม่น่าจะเป็นของปลอมเพราะความต้องการต่ำในตลาด Nandrolone สถานที่ที่ Deca และ NPP เป็นแชมป์ครองราชย์ นอกจากนี้ Laurabolin ส่วนใหญ่มีอยู่ในเม็กซิโกซึ่งขายในปริมาณที่ต่ำมาก Deca และ NPP สามารถใช้ได้จากห้องทดลองใต้ดินหลายแห่งรวมถึงบ้านยารายใหญ่ ๆ

ผลของ Laurabolin

ดังนั้นสิ่งที่จะทำอย่างไร โดยทั่วไปแล้วตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ Laurabolin จะทำทุกอย่างที่ Deca จะทำ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณฟื้นตัวได้เร็วขึ้นจากการออกกำลังกายโดยการเติมไกลโคเจนของกล้ามเนื้อไกลโคเจน การสังเคราะห์โปรตีนที่เพิ่มขึ้น ฯลฯ และความแตกต่างที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือระยะเวลาที่มีประสิทธิผล Laurabolin สามารถใช้ได้นานถึงหลายวันหลังจากการฉีด แต่เพียงเล็กน้อยมากกว่า Deca โครงสร้างของ Nandrolones มีความคล้ายคลึงกับฮอร์โมนเพศชาย ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือถ้าไม่มีอะตอมของคาร์บอนที่ 19 ซึ่งจะทำให้คุณสมบัติของฮอร์โมนเพศชายลดลงมาก เหตุผลหลักที่ทำให้ผลข้างเคียงของแอนโดรเจนในระดับต่ำที่เกี่ยวข้องกับ Nandrolone คือแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยเอนไซม์ 5a-reductase เช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชายผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงไปก็คือ dihydronandrolone ซึ่งทำงานได้น้อยกว่า dihydrotestosterone คำที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้หมายถึงอะไร? ดีและไม่มีของพวกเขามีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งและพวกเขากำลังเพียง geek-speak สำหรับระบุว่า nandrolone โดยทั่วไปผลิตผลข้างเคียงน้อยกว่าฮอร์โมนเพศชาย

สเปค

ชื่อผลิตภัณฑ์ Nandrolone Cypionate
ลักษณะ ผงคริสตัลลีนขาวหรือเกือบขาว ผงสีขาว
การทดสอบ 98% นาที 99.29%
การสูญเสียเมื่อแห้ง 0.5% สูงสุด 0.05%
การหมุนเฉพาะ + 50 ~ + 60 ° + 57.8 °
จุดหลอมเหลว 115 ~ 125ºC 121.3 ~ 123.6ºC
การตกค้างของสารตกค้าง 0.10% สูงสุด 0.07%

รูปภาพผลิตภัณฑ์

ผงขาวยา Nandrolone สเตียรอยด์, CAS 601-63-8 Nandrolone Cypionate

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)