หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ testosterone

Fluoxymesterone, ผงผลึกสีขาว, ฮอร์โมนเพศชายที่มีสุขภาพดี, เพาะกาย,

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Fluoxymesterone, ผงผลึกสีขาว, ฮอร์โมนเพศชายที่มีสุขภาพดี, เพาะกาย,

ประเทศจีน Fluoxymesterone, ผงผลึกสีขาว, ฮอร์โมนเพศชายที่มีสุขภาพดี, เพาะกาย, ผู้ผลิต
Fluoxymesterone, ผงผลึกสีขาว, ฮอร์โมนเพศชายที่มีสุขภาพดี, เพาะกาย, ผู้ผลิต Fluoxymesterone, ผงผลึกสีขาว, ฮอร์โมนเพศชายที่มีสุขภาพดี, เพาะกาย, ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Fluoxymesterone, ผงผลึกสีขาว, ฮอร์โมนเพศชายที่มีสุขภาพดี, เพาะกาย,

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sai chuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 76-43-7

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบสำหรับการรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1 ตัน / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว ผง: ใช่
รัฐ: ของแข็ง Costomized: Non-costomized
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่ กำลังการผลิต: 1 ตัน / เดือน
เครื่องหมายการค้า: สายจวง ที่มา: จีน
อุณหภูมิการเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง เก็บข้อมูลสภาพแวดล้อม: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
ท่าเรือ: HK / Shenzheng / เซี่ยงไฮ้ เวลาขนส่ง:: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
กำลังการผลิต: 1ton / เดือน ฟังก์ชัน: เพาะกาย

Fluoxymesterone พื้นฐานอินฟอร์:

ชื่อผลิตภัณฑ์: Fluoxymesterone
ชื่ออื่น ๆ: Halotestin, Android-F
หมายเลขทะเบียน CAS: 76-43-7
Einecs No: 200-961-8
สูตรโมเลกุล: C20H29FO3
น้ำหนักโมเลกุล: 336.44
จุดหลอมเหลว: 240 ° c
assay: ขั้นต่ำ 99%
Grade: เกรดยา

ห้องปฏิบัติการ

Anabolic-Androgenic เตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Halotestin เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ anabolic-androgenic ที่ทรงพลังที่สุด ในโลกของการปรับปรุงประสิทธิภาพ Halotestin มีชื่อเสียงว่าเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุดในตลาดเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ มันเป็นอนุพันธ์ของฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ หน้าที่หลักของมันไม่ได้เป็นยาเพิ่มประสิทธิภาพ แต่เป็นฮอร์โมนทดแทนสำหรับปัญหาการเติบโตประสบการณ์เหล่านั้น ในฐานะที่เป็นเตียรอยด์อวัยวะสืบพันธุ์มันก่อให้เกิดวัยแรกรุ่นในหมู่วัยรุ่นชาย มันยังทำงานเป็น anti-estrogen สำหรับผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านม ข่าวดีในการใช้ Halotestin คือมันไม่ได้ aromatase กับสโตรเจน สิ่งนี้จะลดแนวโน้มของการเกิด virilisation และผลข้างเคียงของ androgenic Fluoxymestorone เป็นสเตียรอยด์ตัวหลักของ Halotestin ในขณะที่มันมาจากฮอร์โมนเพศชาย แต่ก็มีผลกระทบที่อ่อนแอหรือรุนแรงน้อยลงกับร่างกาย ไม่ควรคาดหวังการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อหรือมวลกล้ามเนื้อเมื่อคุณใช้ Halotestin มันไม่ใช่เอเย่นต์พะรุงพะรังที่มีประสิทธิภาพมากดังนั้นอย่าใช้มันหากเป้าหมายที่จะประสบความสำเร็จคือการเพิ่มขนาดหรือน้ำหนักมาก

สำหรับ Halotestin บางคนมีชื่อเสียงในหมู่ powerlifters และนักกีฬาที่เป็นกีฬาพลังงาน / น้ำหนัก ฟีเจอร์หนึ่งที่สังเกตเห็นได้ทันทีด้วย Halotestin คืออัตราโบลิคและแอนโดรเจนซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าไม่ธรรมดา มันมีศักยภาพมากกว่าฮอร์โมนเพศชายแน่นอน anabolic 19x และแอนโดรเจนมากขึ้น 8.5 ที่อาจไม่น่าเชื่อสำหรับบางคน แต่คุณเดิมพันที่เป็นตัวเลขที่สูงสำหรับเตียรอยด์พลังงานนี้ แต่ใจคุณยาเหล่านี้สามารถนำมาซึ่งเหตุการณ์ผลกระทบที่สมจริงมากถ้ามันฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง

Powerlifters และนักกีฬาน้ำหนักรัก Halotestin พวกเขาประกอบด้วยผู้ใช้ส่วนใหญ่สำหรับยานี้เมื่อเทียบกับผู้สร้างร่างกาย เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังคือความสามารถของ Halotestin ในการเพิ่มความแข็งแกร่งเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนการแข่งขันยกน้ำหนัก Halotestin ยังเป็นยารุกราน อย่างไรก็ตามข้อเสียของยานี้คือความเป็นพิษต่อตับ เนื่องจากเป็นพิษต่อตับจึงอาจทำให้ตับถูกทำลายอย่างรุนแรงได้ ขอแนะนำให้รักษา Halotestin ขนาด 40 มก. ต่อวันเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ สำหรับวัตถุประสงค์ของการรุกรานเพิ่มเติมให้ปริมาณที่ 10 มก. ก่อนออกกำลังกาย

ผลข้างเคียงของ Halotestin

เนื่องจากคุณสมบัติโบลิคและแอนโดรเจนนั้น (แต่แสดงผลแอนโดรเจนที่อ่อนแอ) นั้นสูงกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Halotestin เป็นยาที่อันตรายที่สุดในตลาด หากบริหารอย่างไม่ถูกต้องโดยไม่มีความรู้เพียงพอเกี่ยวกับปริมาณและรอบที่นั่นก็อาจทำให้เสียชีวิต ไม่มีเตียรอยด์อื่น ๆ ที่สามารถจับคู่ความเป็นพิษของ Halotestin ปริมาณควรเก็บไว้ที่ 20-30 มก. รับประทาน ดีซ่านเป็นหนึ่งในข้อบ่งชี้ว่าคุณได้กินสเตียรอยด์นี้ในระดับที่เป็นพิษ สำหรับผู้หญิงที่ตัดสินใจทาน Halotestin คุณอาจประสบกับผลข้างเคียงของ androgenic ต่อไปนี้: การสูญเสียรอบประจำเดือนเสียงลึกการขยาย clitoral ซึ่งอาจกลับไม่ได้ bloating หากในปริมาณมากปฏิกิริยาทางผิวหนังเช่นสิวสิวหรือผื่นและ ความแห้งแล้ง ผลข้างเคียงของ Halotestin ก็คือผลตอบรับเชิงลบที่จะส่งแกนอัณฑะ Hypothalamic- ต่อมใต้สมอง สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเมื่อฮอร์โมนเพศชายจากภายนอกหดหู่ หากต้องการนำฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนกลับสู่ระดับปกติคุณสามารถใช้ส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและตัวปรับเอสโตรเจนรีเอเจนต์

ซ้อนและใช้สำหรับ Halotestin (Fluoxymesterone)

เท่าที่ซ้อน Halotestin สามารถทำงานได้ดีที่สุดแน่นอนในตัวเอง ลอง 20 มก. ต่อวันเป็นเวลา 3-4 สัปดาห์ในครั้งแรกจากนั้นคุณสามารถลองขนาดที่สูงขึ้นและทดสอบด้วยการซ้อนด้วย Equipoise หรือเทสโทสเตอโรน เราจะไม่ซ้อนรัศมีด้วยสารประกอบรุนแรงอื่น ๆ เช่น trenbolone และแน่นอนว่าเราจะไม่ซ้อนมันด้วยช่องปากอื่นเว้นแต่คุณจะมีประสบการณ์และความก้าวหน้าอย่างมาก

ปริมาณของ Halotestin (Fluoxymesterone)

สำหรับผู้ใช้ aas ที่มีประสบการณ์ 40 มก. / วันเป็นสิ่งที่ดี แต่น่าจะเป็นค่าสูงสุดที่ฉันจะไปถ้าใช้มันทุกวันเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ 20-30 มก. / วันนั้นดีขึ้นอยู่กับว่าคุณมีปฏิกิริยาอย่างไร

ข้อได้เปรียบของเรา:

เกี่ยวกับคุณภาพของผง

ผลิตภัณฑ์ของเราคือผงและของเหลวความบริสุทธิ์ของผง 99% ลูกค้าจำนวนมากพอใจกับคุณภาพของเราพวกเขามักจะซื้อผงของเรา ในบางครั้งพวกเขาจะขายของเหลวใช่พี่ชายพวกเขาทำเงินได้มากมาย

เกี่ยวกับคุณภาพของเหลว

ความชัดเจนของของเหลวสูงมากมีลูกค้าหลายคนคิดว่าผงมีความซับซ้อนมากดังนั้นพวกเขาโดยตรงสามารถซื้อผลของเหลวของเราดีมาก! แน่นอนคุณซื้อผงของเราเราสามารถบอกวิธีการทำของเหลวถ้าคุณซื้อของเหลวเราจะบอกวิธีกรอง

เกี่ยวกับการขนส่งที่ปลอดภัย

โหมดการขนส่งของเราดำเนินการตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 4-7 กับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะบราซิล , ออสเตรเลีย, แคนาดา, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, ตุรกี, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

การจัดส่งและบรรจุภัณฑ์:

เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับแพคเกจและการจัดส่ง วิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กิโลกรัมในครั้งเดียวไปยังประเทศของคุณ การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้กับศุลกากรผ่านการรับประกันนอกจากนี้เรายังตั้งบ้านในต่างประเทศในออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาประชาชนในท้องถิ่นจะได้รับแพคเกจก่อนหน้านี้มากขึ้น

นามบัตร:

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: shirley

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)