หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ testosterone

Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย

ประเทศจีน Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต
Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Methyltestosterone White Crystalline Powder Healthy Testosterone สำหรับเพาะกาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sai chuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 58-18-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบสำหรับการรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1 ตัน / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว ผง: ใช่
รัฐ: ของแข็ง Costomized: Non-costomized
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่ กำลังการผลิต: 1 ตัน / เดือน
เครื่องหมายการค้า: สายจวง ที่มา: จีน
อุณหภูมิการเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง เก็บข้อมูลสภาพแวดล้อม: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
ท่าเรือ: HK / Shenzheng / เซี่ยงไฮ้ เวลาขนส่ง:: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
กำลังการผลิต: 1ton / เดือน ฟังก์ชัน: เพาะกาย

methyltestosterone พื้นฐานอินฟอร์:

ชื่อผลิตภัณฑ์: เมทธิล
ชื่ออื่น ๆ: 17 เมทธิล, Metandren, Methitest
หมายเลขทะเบียน CAS: 58-18-4
Einecs No: 200-366-3
สูตรโมเลกุล: C20H30O2
น้ำหนักโมเลกุล: 302.45
จุดหลอมเหลว: 162-168 ° C
assay: 98%
Grade: เกรดยา

Discription:

Methyltestosterone เป็นเตียรอยด์ทางปากอัลฟา 17 อัลฟาที่เป็นรูปแบบของเทสโทสเตอโรนมันเป็นฮอร์โมนเพศชายหลักและสเตียรอยด์ anabolic ที่พบในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและอนุรักษ์ผ่านกระดูกสันหลังส่วนใหญ่ หลั่งในการทดสอบของอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าจำนวนเล็กน้อยจะถูกหลั่งโดยต่อมหมวกไต

methyltestosterone เตียรอยด์เป็นรูปแบบช่องปากของฮอร์โมนเพศชาย ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในช่องปากไม่ทำงานเนื่องจากส่วนที่ดีของมันถูกใช้ในการเผาผลาญของตับและย่อยสลายดังนั้น 5-10% เท่านั้นจึงจะมีอยู่ในเลือด ถ้าคุณจะวิเคราะห์อย่างระมัดระวังคุณจะสังเกตเห็นว่าสเตียรอยด์นี้คือ 17-alfa methyltestosterone ซึ่งหมายความว่าในตำแหน่งของโมเลกุล C-17 กำลังเติบโตในกลุ่มเมธิลดังนั้นเมธิลเทสโตสเตอโรนจึงถูกย่อยสลาย

ห้องปฏิบัติการ

Methyltestosterone ประโยชน์

สเตียรอยด์มาถึงเลือดเร็วมากและระยะเวลาการแตกตัวสั้นมาก Methyltestosterone เป็นสเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์รุนแรงเนื่องจากมีผลแอนโดรเจนที่สำคัญ มันถูกใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเพิ่มความก้าวร้าว เครื่องยกน้ำหนักใช้งานก่อนการฝึกอบรมและก่อนการแข่งขันที่สำคัญเนื่องจากผลของแอนโดรเจนนั้นสังเกตได้หลังจากผ่านไปเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้นซึ่งจะตีสนิทกับความก้าวร้าวการ overvaluation แรงกระตุ้นแรงจูงใจ ผลกระทบเหล่านี้ช่วยให้พวกเขายกน้ำหนักได้มากขึ้น

Methyltestosterone มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อสืบพันธุ์ของเพศชายเช่นอัณฑะและต่อมลูกหมากมันสามารถส่งเสริมอวัยวะเพศชายและใช้ในการเปลี่ยนแปลงเพศระยะกล้าไม้และใช้เป็นสารเติมแต่งอาหารเพื่อผลิตประชากรชายปลานิลส่วนใหญ่ Methyltestosterone เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเช่นเดียวกับการป้องกันโรคกระดูกพรุน

Methyltestosterone การใช้ / การใช้ยา

ผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ส่วนใหญ่จะเริ่มใช้ methyltestosterone ในขนาดประมาณ 30-50mgs ต่อวันและปรับตามต้องการ เนื่องจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความเป็นพิษต่อตับขอแนะนำให้ผู้ใช้ จำกัด การใช้สารนี้ของพวกเขาเพียงไม่กี่สัปดาห์ การ จำกัด การใช้ยานี้ใน 4-6 สัปดาห์จะช่วยให้หลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนที่ร้ายแรงที่อาจกลายเป็นปัญหาในแง่ของความเป็นพิษต่อตับ

การใช้เตียรอยด์ Methyltestosterone ถูก จำกัด ในการเพาะกายเพราะมันไม่ดีสำหรับการเพิ่มขึ้นของแรงและกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่อง โดยปกตินักเพาะกายใช้ Dianabol ผู้ที่ต้องการลองใช้เอฟเฟ็กต์ของการปรุงเพียงครั้งเดียวจะมีการไหลของพลังงานอย่างฉับพลันและจะมีการเพิ่มน้ำหนักอย่างจริงจังเนื่องจากการสะสมน้ำที่สำคัญ เงาของนักกีฬาแข็งแกร่งและแข็งแกร่งเพียงชั่วเวลาสั้น ๆ ในขณะที่น้ำยังคงอยู่ในสิ่งมีชีวิต

ผลข้างเคียง

Methyltestosterone เตียรอยด์ถัดจาก Anapolon เตียรอยด์เป็นเตียรอยด์ในช่องปากที่เป็นพิษมากที่สุด ความดันโลหิตสูง, การรบกวนตับ, สิวหรือ ginaecomasthy เป็นผลข้างเคียงที่พบบ่อยที่สุดของ Methyltestosterone
โดยหลักการแล้วผลข้างเคียงเหล่านี้สามารถลดลงได้หากผู้ฝึกหัดใช้ Nolvadex และ Proviron

ข้อได้เปรียบของเรา:

เกี่ยวกับคุณภาพของผง

ผลิตภัณฑ์ของเราคือผงและของเหลวความบริสุทธิ์ของผง 99% ลูกค้าจำนวนมากพอใจกับคุณภาพของเราพวกเขามักจะซื้อผงของเรา ในบางครั้งพวกเขาจะขายของเหลวใช่พี่ชายพวกเขาทำเงินได้มากมาย

เกี่ยวกับคุณภาพของเหลว

ความชัดเจนของของเหลวสูงมากมีลูกค้าหลายคนคิดว่าผงมีความซับซ้อนมากดังนั้นพวกเขาโดยตรงสามารถซื้อผลของเหลวของเราดีมาก! แน่นอนคุณซื้อผงของเราเราสามารถบอกวิธีการทำของเหลวถ้าคุณซื้อของเหลวเราจะบอกวิธีกรอง

เกี่ยวกับการขนส่งที่ปลอดภัย

โหมดการขนส่งของเราดำเนินการตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 4-7 กับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะบราซิล , ออสเตรเลีย, แคนาดา, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, ตุรกี, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

การจัดส่งและบรรจุภัณฑ์:

เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับแพคเกจและการจัดส่ง วิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กิโลกรัมในครั้งเดียวไปยังประเทศของคุณ การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้กับศุลกากรผ่านการรับประกันนอกจากนี้เรายังตั้งบ้านในต่างประเทศในออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาประชาชนในท้องถิ่นจะได้รับแพคเกจก่อนหน้านี้มากขึ้น

นามบัตร:

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: shirley

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)