หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ testosterone

1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่

ประเทศจีน 1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ ผู้ผลิต
1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ ผู้ผลิต 1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ ผู้ผลิต 1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  1-testosterone cypionate ,, เพาะกาย, ผงผลึกสีขาว, วัสดุเคมีที่คุณต้องการอยู่ที่นี่

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sai chuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 65-06-5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g-1 กิโลกรัม
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบสำหรับการรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1 ตัน / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว ผง: ใช่
รัฐ: ของแข็ง Costomized: Non-costomized
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่ กำลังการผลิต: 1 ตัน / เดือน
เครื่องหมายการค้า: สายจวง ที่มา: จีน
อุณหภูมิการเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง เก็บข้อมูลสภาพแวดล้อม: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
ท่าเรือ: HK / Shenzheng / เซี่ยงไฮ้ เวลาขนส่ง:: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
ข้อมูลจำเพาะ: 1 กิโลกรัม/ถุง กำลังการผลิต: 1ton / เดือน
ฟังก์ชัน: bodybuiiding

1-testosterone cypionate อินฟอร์พื้นฐาน:

ชื่อผลิตภัณฑ์: 1-testosterone cypionate, Dihydroboldenone
ชื่ออื่น ๆ: DHB 1 ฮอร์โมนเพศชาย
หมายเลขทะเบียน CAS: 65-06-5
ความบริสุทธิ์: 99%
สูตรโมเลกุล: C19H28O2
น้ำหนักโมเลกุล: 288.42
อัตราส่วน Anabolic / Androgenic: 200/100
Grade: เกรดยา
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว

คลังสินค้า:

5a ลดรูปแบบโครงสร้าง

1-Testosterone ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม dihydroboldenone และ 1-dehydroandrostanolone มันเป็นรูปแบบของ boldenone 5a ที่ลดลง (Equipoise) 1-Testosterone เป็นเตียรอยด์ที่ใช้งานอย่างเต็มที่ครั้งแรกที่นำมาใช้กับตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

การขาดการลด 5alpha ด้วยสารนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการได้โดยไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับผลข้างเคียงเชิงลบที่เกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาทางเคมีนี้ แต่ยังกำจัดประโยชน์เช่นกัน Boldenone ไม่ใช่เตียรอยด์เดียวที่มีความคล้ายคลึงกับ dihydroboldenone ในความเป็นจริงแล้ว dihydroboldenone นั้นมีคุณสมบัติทางเคมีเหมือนกับยา methenolone ยกเว้น 1-methylation ที่แยกจาก methenolone 1-methylation ถูกเพิ่มเข้ามาใน methenolone เพื่อให้สามารถใช้งานได้มากขึ้นเมื่อรับประทานและทำให้ dihydroboldenone ไม่ได้ใช้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อรับประทานทางปากแม้ว่าจะเคยขายผ่านเคาน์เตอร์ในรูปแบบแท็บเล็ตและยา บางส่วนของยาเหล่านี้ผ่านการเตรียมการยาโดยใช้ระบบการจัดส่งที่คล้ายกับ Andriol เช่นการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ละลายในน้ำมันด้วย dihydroboldenone สิ่งนี้จะไม่เป็นระบบการจัดส่งที่คุ้มค่าที่จะใช้อย่างไรก็ตามหากต้องการเพิ่มศักยภาพของสารประกอบ การฉีดเข้ากล้ามเป็นวิธีการบริหารที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการใช้เช่นเดียวกับสเตียรอยด์อนาโบลิก

ดังกล่าวข้างต้น dihydroboldenone มีโครงสร้างคล้ายกับ methenolone และ boldenone และน้อยกว่าเพื่อเทสโทสเตอโรนแม้จะมีชื่อที่ใช้กันทั่วไปคือ 1-testosterone ด้วยเหตุนี้นักกีฬาหญิงบางคนอาจใช้ยานี้เช่นกัน ศักยภาพในการพัฒนาอาการของการฆ่าเชื้อยังคงอยู่ แต่ไม่รุนแรงเท่ากับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหรือยาที่รุนแรงกว่า นี่ไม่ได้เป็นการพูด แต่ dihydroboldenone เป็นยาที่ไม่รุนแรง เพื่อลดความซับซ้อนของคำอธิบายของสิ่งที่ยาเสพติดมันคือการ boldenone เป็น dihydrotestosterone (DHT) คือฮอร์โมนเพศชาย สิ่งนี้จะอธิบายได้ว่าทำไมผลกระทบของยาเสพติดทั้งบวกและลบจึงไม่เหมือนกันกับของกล้าหาญ เช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชายและ dihydrotestosterone ส่วนหนึ่งของตัวหนาที่ผู้ใช้ที่ดูแลระบบจะเปลี่ยนเป็น dihydroboldenone ในทำนองเดียวกัน dihydroboldenone เช่น dihydrotestosterone จะไม่เปลี่ยนเป็นสารอื่นที่ผ่านมา

อัตราส่วน anabolic ที่ดีต่อแอนโดรเจน

1-Testosterone มีอัตราส่วน anabolic to androgenic ที่ 200/100 ด้วย 1-testosterone ผู้ใช้หลายคนรายงานถึงผลการทำให้แข็งตัวและเพิ่ม vascularity 1-testosterone ดูเหมือนจะใช้ดีที่สุดสำหรับขนาดที่เพิ่มขึ้นถึงแม้ว่ามันจะยังคงให้ผู้ใช้ได้รับความแข็งแรงเช่นกัน ผล 1-testosterone ได้รับการเปรียบเทียบกับ Primobolan และ Equipoise ถึงแม้ว่าโดยรวมแล้วมันจะเป็นสารประกอบที่มีศักยภาพมากสำหรับ mg 1-testosterone ถือเป็นสารประกอบ“ แห้ง” ซึ่งสามารถใช้ในระหว่างขั้นตอนการตัดได้เนื่องจากความแข็งแรงของมันยังสามารถมีประโยชน์ในระหว่างระยะพะรุงพะรัง

ด้วยอัตราส่วนโบลิคต่อแอนโดรเจนที่ดีปริมาณที่ต่ำเพื่อดูผลลัพธ์และความจริงที่ว่า 1-testosterone ลดลง 5a อยู่แล้วและผลข้างเคียงของ androgenic ไม่ควรสูงเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกับสเตอรอยด์ชนิดอื่น 1-testosterone ไม่สามารถแปลงเป็น estrogen ดังนั้นผู้ใช้ไม่ควรมีอาการท้องอืดขณะอยู่ในรอบและความเสี่ยงของการพัฒนา gynecomastia ต่ำเมื่อใช้ 1-testosterone เพียงอย่างเดียว ผลข้างเคียงที่พบบ่อยโดยผู้ใช้ฮอร์โมนเพศชาย 1 รายจะง่วง เหตุผลที่แน่นอนสำหรับความง่วงนี้ไม่เป็นที่รู้จัก แต่อาจเป็นเพราะข้อเท็จจริงที่ว่า 1-testosterone ขาดพลังงานและความใคร่ในการเพิ่มผลกระทบของฮอร์โมนเพศชาย แต่ยังคงยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติหรือเพราะระดับฮอร์โมนหญิงต่ำ การจัดเรียง 1 เทสโทสเตอโรนที่มีสารประกอบแอนโดรเจนมากขึ้นในระหว่างการตัดหรือสารประกอบ“ เปียก” ในกลุ่มจำนวนมากดูเหมือนจะช่วยลดปัญหาความง่วงในผู้ใช้ส่วนใหญ่

การจัดส่งและบรรจุภัณฑ์:

เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับแพคเกจและการจัดส่ง วิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กิโลกรัมในครั้งเดียวไปยังประเทศของคุณ การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้ผ่านด่านศุลกากรรับประกัน

ห้องปฏิบัติการ

1-Testosterone Cypionate

แน่นอน dihydroboldenone มีอยู่ในเอสเทอร์ที่แตกต่างกันมากมาย Cypionate, Ethyl Carbonate, Propyl Carbonate และ Propionate รวมถึงยาอื่น ๆ เช่นเคยแต่ละคนไม่ได้ให้ข้อได้เปรียบที่แท้จริงใด ๆ กับอีกคนหนึ่งจากนั้นชีวิตที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดที่แต่ละของขวัญและระยะเวลาที่ใช้สำหรับร่างกายในการกำจัดยาออกจากมันอย่างสมบูรณ์ สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่จะต้องการให้มีทางเลือกในการกำหนดความถี่ในการฉีดที่พวกเขาต้องการจัดการเมื่อใช้งานสารประกอบ แต่แน่นอนว่าพวกเขาจะถูก จำกัด ด้วยสิ่งที่พวกเขามีให้ GP 1-Test Cyp เป็นผลิตภัณฑ์ที่มี Dihydroboldenone Cypionate 200 มก.

โดยทั่วไปผู้ใช้บางคนระบุว่าอาการปวดหลังฉีดด้วย dihydroboldenone อาจกลายเป็นปัญหาสำหรับบางคน การเจือจางยาด้วยยาฉีดอื่นหรือน้ำมันหมันชนิดอื่นดูเหมือนว่าจะช่วยบรรเทาความรู้สึกไม่สบายนี้ได้อย่างน้อย ประเภทของเอสเตอร์ที่ใช้ไม่ปรากฏว่าเป็นการลบล้างความเจ็บปวดนี้สำหรับผู้ใช้ที่เคยสัมผัสมาแล้ว

1-Testosterone ยังคงมีอยู่ในตลาดมืดเนื่องจากการฉีด 1-testosterone cypionate ในขณะที่ 1-testosterone และ prohormone โดยตรง 1-androstenediol ถูกห้ามใช้ 1-DHEA (1-androsterone) ยังคงถูกต้องตามกฎหมายและแปลงเป็น 1-testosterone ใน กระบวนการสองขั้นตอน

ความได้เปรียบ

Dihydroboldenone ในขณะที่ไม่ androgenic มากเกินไปเป็น anabolic ที่มีศักยภาพ มันได้รับการพิสูจน์แล้วว่ายาเสพติดผูกกับตัวรับแอนโดรเจนอย่างดีและคัดเลือกและกระตุ้นการถ่ายโอนแอนโดรเจนของยีนนักข่าวที่ต้องพึ่งพา นี้เท่ากับยาที่มีความสามารถในการกระตุ้นการเติบโตของกล้ามเนื้ออย่างมีนัยสำคัญในขณะที่ไม่ได้ผลิตผลข้างเคียง androgenic นอกจากนี้ยังไม่ได้ aromatize และดังนั้นผลข้างเคียงของฮอร์โมนเช่น gynecomastia และการกักเก็บน้ำไม่ได้เป็นกังวลสำหรับผู้ใช้ มันแสดงให้เห็นว่ามีความเป็นแอนาโบลิกมากกว่าสารประกอบเช่น boldenone, nandrolone และแม้แต่ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเอง เห็นได้ชัดว่านี่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อนักกีฬาหลายคน

ใช้ / ยา

สำหรับปริมาณที่เฉพาะเจาะจงที่ใช้กับยานี้ความคิดต่ำสุดเป็นหลักคือ 300-400 มก. ต่อสัปดาห์สำหรับผู้ใช้ชาย สำหรับผู้หญิงกฎทั่วไปใช้กับ dihydroboldenone เช่นเดียวกับยาอื่น ๆ ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 25-100 มก. ต่อสัปดาห์จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ใช้งานหญิงส่วนใหญ่ที่มีประสบการณ์การใช้ยาโบลิคค่อนข้างน้อยถึงปานกลาง

ความถี่ในการใช้ยาด้วย dihydroboldenone ขึ้นอยู่กับเอสเตอร์ที่ใช้กับสารประกอบ เอสเตอร์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันที่ดูเหมือนจะผลิตยาด้วยคือ cypionate โดยทั่วไปแล้วเพศชายจะใช้ยา Dihydroboldenone Cypionate 200-400 มก. ต่อสัปดาห์ไม่ว่าเอสเตอร์จะใช้อะไรอย่างไรก็ตามกฎเดียวกันนี้จะใช้กับยาอื่น ๆ ในแง่ของความถี่ของการบริหารที่จำเป็นในการรักษาระดับเลือดที่ค่อนข้างคงที่ของสารประกอบ

ปากเปล่า, 1-testosterone มีครึ่งชีวิตที่สั้นมากและไม่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพเพราะมันไม่ได้ทำ methylated เพื่อหลีกเลี่ยงตับเสีย เมื่อมีการให้ฮอร์โมนเพศชาย 1 ครั้งในรูปแบบของผิวหนัง (ดูดซึมผ่านผิวหนัง) การดูดซึมทางชีวภาพจะเพิ่มขึ้น แต่ครึ่งชีวิตสั้นยังคงเป็นปัญหาอยู่ 1- เทสโทสเตอโรนก็ถูกขายในรูปแบบฉีดเป็น 1 เทสโทสเตอโรน cypionate ซึ่งเพิ่มขึ้นครึ่งชีวิตอย่างมากประมาณ 4-5 วันทำให้วิธีนี้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการใช้ 1 เทสโทสเตอโรน เมื่อฉีดเพียง 100-200 มก. / สัปดาห์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวงจรที่มีประสิทธิภาพ

ข้อได้เปรียบของเรา:

เกี่ยวกับคุณภาพของผง

ผลิตภัณฑ์ของเราคือผงและของเหลวความบริสุทธิ์ของผง 99% ลูกค้าจำนวนมากพอใจกับคุณภาพของเราพวกเขามักจะซื้อผงของเรา ในบางครั้งพวกเขาจะขายของเหลวใช่พี่ชายพวกเขาทำเงินได้มากมาย

เกี่ยวกับคุณภาพของเหลว

ความชัดเจนของของเหลวสูงมากมีลูกค้าหลายคนคิดว่าผงมีความซับซ้อนมากดังนั้นพวกเขาโดยตรงสามารถซื้อผลของเหลวของเราดีมาก! แน่นอนคุณซื้อผงของเราเราสามารถบอกวิธีการทำของเหลวถ้าคุณซื้อของเหลวเราจะบอกวิธีกรอง

เกี่ยวกับการขนส่งที่ปลอดภัย

โหมดการขนส่งของเราดำเนินการตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 4-7 กับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะบราซิล , ออสเตรเลีย, แคนาดา, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, ตุรกี, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

นามบัตร:

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: shirley

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)