หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สาหร่ายดิบผง

LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ

ประเทศจีน LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ ผู้ผลิต
LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ ผู้ผลิต LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ ผู้ผลิต LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ ผู้ผลิต LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  LGD-4033 เพาะกาย Sarms ผงดิบสีขาว 99% ความบริสุทธิ์ ISO9001 รายการ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sai chuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 1165910-22-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบสำหรับการรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 50 KG / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว ผง: ใช่
รัฐ: ของแข็ง Costomized: Non-costomized
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่ กำลังการผลิต: 1 ตัน / เดือน
เครื่องหมายการค้า: สายจวง ที่มา: จีน
อุณหภูมิการเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง เก็บข้อมูลสภาพแวดล้อม: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
ท่าเรือ: HK / Shenzheng / เซี่ยงไฮ้ เวลาขนส่ง:: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
ข้อมูลจำเพาะ: 1 กิโลกรัม/ถุง กำลังการผลิต: 1ton / เดือน
ฟังก์ชัน: เพาะกาย

LGD-4033 อินฟอร์พื้นฐาน:

ชื่อผลิตภัณฑ์: LGD-4033
ชื่ออื่น ๆ: VK5211, Anabolicum
หมายเลขทะเบียน CAS: 1165910-22-4
ความบริสุทธิ์: 99%
สูตรโมเลกุล: C14H12F6N2O
น้ำหนักโมเลกุล: 338.25
Grade: เกรดยา
ลักษณะ: ผงสีขาว

รายละเอียด:

Anablicum (LGD-4033) เป็นตัวดัดแปลงตัวรับแอนโดรเจนแบบเลือก (SARM) ที่ค้นพบโดย Ligand Pharmaceuticals Inc และสมบูรณ์แบบโดย SARMS1 LGD-4033 เชื่อมต่อกับตัวรับแอนโดรเจนของกล้ามเนื้อและกระดูกอย่างคัดเลือกแสดงผลคล้ายกับฮอร์โมนเพศชายโดยมีกิจกรรม agonist เพียงบางส่วนในต่อมลูกหมาก มันได้รับการพัฒนาเป็นวิธีการรักษาโรคหรือเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อและกระดูก ข้อได้เปรียบที่ SARM อย่าง LGD มีต่อเทสโทสเทอโรนคือความแตกต่างของกิจกรรมที่มีต่อร่างกายนอกกล้ามเนื้อและกระดูก

Anabolicum (LGD-4033) เป็น SARM ที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาดในปัจจุบันจนถึงพลังแอนโบลิก มันเพิ่มพลังการสร้างกล้ามเนื้อพิเศษให้กับวงจรการตัดความแข็งแรงและขนาดของวงจรพะรุงพะรังและความยืดหยุ่นสำหรับนักกีฬาที่มีความอดทน ใช้ด้วยตัวเองหรือซ้อนกับสารประกอบอื่น ๆ อย่างน้อยหนึ่ง LGD ต้องการการยอมรับในโลกของสุขภาพฟิตเนสและเพาะกาย

โรงงาน:

ทำงานอย่างไร:

LGD-4033, นวนิยาย nonsteroidal, โมดิฟายเออร์เลือกแอนโดรเจนและโมเดรโตเรเตอร์, จับกับแอนโดรเจนรีเซพเตอร์ที่มีความสัมพันธ์และการเลือกสูง มันแสดงให้เห็นถึงกิจกรรม anabolic ในกล้ามเนื้อกิจกรรมต่อต้าน resorptive และ anabolic ในกระดูกและการเลือกที่แข็งแกร่งสำหรับกล้ามเนื้อและกระดูกเมื่อเทียบกับต่อมลูกหมากและต่อมไขมัน LGD-4033 เพิ่งเสร็จสิ้นการศึกษาปริมาณเฟส I หลายครั้งจากน้อยไปมากในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี การศึกษาระยะที่สุ่มและเป็นกลุ่มควบคุมด้วยยาหลอกแบบสุ่มนี้ทำให้เกิดความปลอดภัยและความทนทานต่อการได้รับมากถึง 22 มก. ต่อวัน

ประโยชน์ของ LGD-4033

Anabolicum (LGD) เช่นเดียวกับ SARMS ยอดนิยมอื่น ๆ มีความหลากหลายมากและมีรายการผลประโยชน์ไม่ว่าเป้าหมายของผู้ใช้จะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นมวลกล้ามเนื้อน้อยการบำรุงรักษากำไรที่ได้รับอย่างหนักของคุณในระหว่างรอบการตัดหรือเชื่อมช่องว่างระหว่างรอบเตียรอยด์ LGD-4033 สามารถเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก การศึกษาแนะนำว่า SARM นี้จะให้ยืมประโยชน์การรักษาเงื่อนไขการขาดฮอร์โมนเพศชายจำนวนมาก ในความเป็นจริงมันไม่เคยได้ยินที่จะได้ยินการปรับปรุงในอาการปวดข้อหรือบาดเจ็บซึ่งจู้จี้หลังจากเริ่มหลักสูตร Anabolicum (LGD) เหมือนลูกพี่ลูกน้องของ Ostarine (MK-2866) นอกจากนี้ LGD สามารถเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดและการสูญเสียไขมันในขณะที่พะรุงพะรังและมันสามารถช่วยในช่วง "recomposition" (recomp)

ปริมาณและครึ่งชีวิต

Anabolicum (LGD) แนะนำมากที่สุดที่ 5-10 มก. ต่อวันโดยมีการจ่ายยาวันละครั้ง ครึ่งชีวิตของ LGD อยู่ระหว่าง 24-36 ชั่วโมง มันได้รับการยอมรับว่ามีความอดทนสูงถึง 22 มก. / วันในคน

การจัดส่งและบรรจุภัณฑ์:

เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับแพคเกจและการจัดส่ง วิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กิโลกรัมในครั้งเดียวไปยังประเทศของคุณ การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้ผ่านด่านศุลกากรรับประกัน

ห้องปฏิบัติการ

ข้อได้เปรียบของเรา:

เกี่ยวกับคุณภาพของผง

ผลิตภัณฑ์ของเราคือผงและของเหลวความบริสุทธิ์ของผง 99% ลูกค้าจำนวนมากพอใจกับคุณภาพของเราพวกเขามักจะซื้อผงของเรา ในบางครั้งพวกเขาจะขายของเหลวใช่พี่ชายพวกเขาทำเงินได้มากมาย

เกี่ยวกับคุณภาพของเหลว

ความชัดเจนของของเหลวสูงมากมีลูกค้าหลายคนคิดว่าผงมีความซับซ้อนมากดังนั้นพวกเขาโดยตรงสามารถซื้อผลของเหลวของเราดีมาก! แน่นอนคุณซื้อผงของเราเราสามารถบอกวิธีการทำของเหลวถ้าคุณซื้อของเหลวเราจะบอกวิธีกรอง

เกี่ยวกับการขนส่งที่ปลอดภัย

โหมดการขนส่งของเราดำเนินการตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 4-7 กับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะบราซิล , ออสเตรเลีย, แคนาดา, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, ตุรกี, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

นามบัตร:

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)