หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สาหร่ายดิบผง

ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม

ประเทศจีน ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม ผู้ผลิต
ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม ผู้ผลิต ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม ผู้ผลิต ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม ผู้ผลิต ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ความบริสุทธิ์ 99% MK-677 Sarms ผงดิบสีขาวเกรดเภสัชกรรม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sai chuang
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 159634-47-6

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบสำหรับการรับประกันการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 7-10 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 50 KG / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สี: ขาว ผง: ใช่
รัฐ: ของแข็ง Costomized: Non-costomized
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่ กำลังการผลิต: 1 ตัน / เดือน
เครื่องหมายการค้า: สายจวง ที่มา: จีน
อุณหภูมิการเก็บรักษา: อุณหภูมิห้อง เก็บข้อมูลสภาพแวดล้อม: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
ท่าเรือ: HK / Shenzheng / เซี่ยงไฮ้ เวลาขนส่ง:: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
ข้อมูลจำเพาะ: 1 กิโลกรัม/ถุง กำลังการผลิต: 1ton / เดือน
ฟังก์ชัน: bodybuiiding

MK-677 อินฟอร์พื้นฐาน:

ชื่อผลิตภัณฑ์: Ibutamoren, MK-677
ชื่ออื่น ๆ: MK-0677 L-163191, Nutrobal
หมายเลขทะเบียน CAS: 159634-47-6
ความบริสุทธิ์: 99%
สูตรโมเลกุล: C27H36N4O5S
น้ำหนักโมเลกุล: 528.664
Grade: เกรดยา
ลักษณะ: White Powde

รายละเอียด:

Ibutamoren (ชื่อรหัสพัฒนา MK-677, MK-0677, L-163,191) เป็นแบบไม่เปปไทด์, มีฤทธิ์แรง, ออกฤทธิ์นาน, ออกฤทธิ์ทางปากและเปิดใช้งานตัวเอกของตัวรับ ghrelin และหลั่งฮอร์โมนการเจริญเติบโต (GH) - กระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนภายนอก ghrelin มันแสดงให้เห็นว่าเพิ่มการปลดปล่อยและสร้างระดับพลาสมาในฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นอย่างยั่งยืนรวมถึง GH และอินซูลินเหมือนปัจจัยการเจริญเติบโต 1 (IGF-1) แต่ไม่มีผลกระทบ ระดับคอร์ติซอลขณะนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อรักษาระดับฮอร์โมนที่ลดลงเช่นในเด็กหรือผู้ใหญ่ที่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตไม่เพียงพอและจากการศึกษาของมนุษย์แสดงให้เห็นว่ามันเพิ่มความหนาแน่นของมวลกล้ามเนื้อและกระดูก การบำบัดที่มีแนวโน้มสำหรับการรักษาความอ่อนแอในผู้สูงอายุนอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญไขมันในร่างกายและดังนั้นอาจมีการประยุกต์ใช้ในการรักษาโรคอ้วน

โรงงาน:

มันทำงานอย่างไร

Nutrobal ทำงานโดยการเพิ่มการปล่อยฮอร์โมนหลายชนิดในร่างกายรวมถึงฮอร์โมนการเจริญเติบโตและ IGF-1 และมันทำสิ่งนี้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อระดับคอร์ติซอล ต่อจากนั้นการเพิ่มขึ้นของ IGF-1 และฮอร์โมนการเจริญเติบโตมาพร้อมกับโฮสต์ของผลประโยชน์ที่เราจะกล่าวถึงในบทความนี้ นอกจากนี้ยังต่อสู้กับโรคอ้วนด้วยการเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญไขมันในร่างกาย

ใช้กีฬา

Nutrobal จะทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของ IGF-1 และฮอร์โมนการเจริญเติบโตแม้จะอยู่ในภาวะสูญเสียไนโตรเจนที่เกิดจากอาหาร ซึ่งหมายความว่าแม้จะไม่ได้ใช้ความพยายามอย่างจริงจังในครัวหรือโรงยิมก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและลดไขมันในร่างกายด้วย Nutrobal ดังนั้นนักกีฬาสามารถได้รับประโยชน์จาก Nutrobal ได้หลายวิธี:
1. การสูญเสียไขมัน
2. กล้ามเนื้อได้รับ
3. รักษาอาการบาดเจ็บและเสริมสร้างกระดูก

นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องต่าง ๆ เช่นความอดทนอารมณ์การนอนหลับและสุขภาพทั่วไป ดังนั้น nutrobal Mk-677 ทำให้นักกีฬาได้รับประโยชน์จากฮอร์โมนการเจริญเติบโตและการเพิ่ม IGF-1 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทางการเงินและผลข้างเคียงของ HGH

Ibutamoren การซ้อน

1. ความอดทน: นักกีฬาความอดทนหลายคนได้รับการบีบฮอร์โมนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสำหรับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ดังนั้นโดยธรรมชาติเราสามารถอนุมานได้ว่า nutrobal จะทำงานได้อย่างสวยงามสำหรับจุดประสงค์นี้ วางซ้อนกันกับ cardarine 20 มิลลิกรัมต่อวันเพื่อวางซ้อนความอดทนและระเบิดการแข่งขันในการแข่งขันจักรยาน / ถนนครั้งต่อไป

2. การสูญเสียไขมัน: Nutrobal นั้นดีในการป้องกันการได้รับไขมันและต่อสู้กับโรคอ้วนซึ่งแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้รับไขมันในร่างกาย อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้เอฟเฟกต์เหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น - วางซ้อนกันกับ Andarine และ Cardarine เพื่อให้ได้ไขมันสามกองที่เผาผลาญ

3. การเพิ่มจำนวนมาก: ความสามารถในการรับมวลโดยไม่ต้องกลัวการวัดปริมาณไขมันในร่างกายของคุณเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องการ แต่ถ้าคุณไม่มีพันธุศาสตร์มหาศาลมันก็ยากที่จะทำสำเร็จ Nutrobal สร้างสนามเด็กเล่นเมื่อซ้อนกับ LGD และแอนโบลิกสเตียรอยด์

4. สุขภาพโดยรวม: Nutrobal สามารถให้อารมณ์ที่ดีขึ้นการนอนหลับระดับคอเลสเตอรอลการรักษาอาการบาดเจ็บและการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ซ้อนด้วย N2guard, Ostarine และ HCGenerate ES เพื่อให้ได้สแต็คที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ปล่อยให้ร่างกายของพวกเขาไปเนื่องจากการบาดเจ็บหรือผู้ที่อยู่ในระหว่างรอบและมองหาการปรับปรุงสุขภาพโดยรวมโดยไม่เสี่ยงต่อการใช้

ยา Ibutamoren

เช่นเดียวกับ SARM อื่น ๆ ชีวิตครึ่งหนึ่งของ nutrobal นั้นมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมงดังนั้นจึงจำเป็นต้องเติมยาวันละครั้ง
แนะนำให้รับประทาน nutrobal เมื่อตื่นนอนในขณะท้องว่างก่อนรับประทานอาหารเช้าและ 25 มิลลิกรัมต่อวันคือปริมาณของขนมปังและเนย ผู้ใช้บางรายจะต่ำถึง 5 มก. หรือสูงถึง 50 มก.

การจัดส่งและบรรจุภัณฑ์:

เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับแพคเกจและการจัดส่ง วิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กิโลกรัมในครั้งเดียวไปยังประเทศของคุณ การจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสามารถจัดให้ผ่านด่านศุลกากรรับประกัน

ข้อได้เปรียบของเรา:

เกี่ยวกับคุณภาพของผง

ผลิตภัณฑ์ของเราคือผงและของเหลวความบริสุทธิ์ของผง 99% ลูกค้าจำนวนมากพอใจกับคุณภาพของเราพวกเขามักจะซื้อผงของเรา ในบางครั้งพวกเขาจะขายของเหลวใช่พี่ชายพวกเขาทำเงินได้มากมาย

เกี่ยวกับคุณภาพของเหลว

ความชัดเจนของของเหลวสูงมากมีลูกค้าหลายคนคิดว่าผงมีความซับซ้อนมากดังนั้นพวกเขาโดยตรงสามารถซื้อผลของเหลวของเราดีมาก! แน่นอนคุณซื้อผงของเราเราสามารถบอกวิธีการทำของเหลวถ้าคุณซื้อของเหลวเราจะบอกวิธีกรอง

เกี่ยวกับการขนส่งที่ปลอดภัย

โหมดการขนส่งของเราดำเนินการตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 4-7 กับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเฉพาะบราซิล , ออสเตรเลีย, แคนาดา, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, ตุรกี, อังกฤษ, สหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

นามบัตร:

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)