หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงฮอร์โมนดิบ

anabolic steroid ฮอร์โมนผง / ความบริสุทธิ์ 99% ปลอดภัยที่สุดในช่องปากเตียรอยด์ผงสีขาว Oxandrolone

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

anabolic steroid ฮอร์โมนผง / ความบริสุทธิ์ 99% ปลอดภัยที่สุดในช่องปากเตียรอยด์ผงสีขาว Oxandrolone

ประเทศจีน anabolic steroid ฮอร์โมนผง / ความบริสุทธิ์ 99% ปลอดภัยที่สุดในช่องปากเตียรอยด์ผงสีขาว Oxandrolone ผู้ผลิต
anabolic steroid ฮอร์โมนผง / ความบริสุทธิ์ 99% ปลอดภัยที่สุดในช่องปากเตียรอยด์ผงสีขาว Oxandrolone ผู้ผลิต anabolic steroid ฮอร์โมนผง / ความบริสุทธิ์ 99% ปลอดภัยที่สุดในช่องปากเตียรอยด์ผงสีขาว Oxandrolone ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  anabolic steroid ฮอร์โมนผง / ความบริสุทธิ์ 99% ปลอดภัยที่สุดในช่องปากเตียรอยด์ผงสีขาว Oxandrolone

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่น
ชื่อแบรนด์: FL
ได้รับการรับรอง: ISQ90001
หมายเลขรุ่น: 53-39-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: bargaining
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: ฟลอริด้า เวลา: 53-39-4
ใบรับรอง: ISQ90001 ประเทศต้นกำเนิด: หวู่ฮั่น
ราคา: bargaining การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว

ผง Anabolic Steroid Hormones / 99% ความบริสุทธิ์ที่ปลอดภัยที่สุดในช่องปาก Steroid ขาวผง Oxandrolone

ชื่อผลิตภัณฑ์: oxandrolone
ชื่อพ้อง: 17BETA-HYDROXY-17-METHYL-2-OXA-5ALPHA-ANDROSTAN-3-ONE; 5-ALPHA-ANDROSTAN-2-OXA-17-ALPHA-METHYL-17 เบต้า-OL-3-ONE; OXANDROLONE; 17Beta-Hydroxy-17-B -17alpha-methyl-2-oxa-5alpha-androstan-3-หนึ่ง 17beta ไฮดรอกซี-17-methyl-2-oxa-5alpha-androstan-3-on; 17beta ไฮดรอกซี-17-methyl-2 -oxa-5alpha-androstan-3-on 17 เบต้าไฮดรอกซี-17-methyl-2-oxa-androstan-3-หนึ่ง 17 ไฮดรอกซี-17-methyl - (5alpha 17-beta) - 2 oxaandrostan-3-on
CAS: 53-39-4
MF: C19H30O3
เมกะวัตต์: 306.44
EINECS: 200-172-9
โครงสร้าง Oxandrolone

Oxandrolone เป็น Dihydrotestosterone ที่มีศักยภาพ (DHT) ที่ได้รับเตียรอยด์ anabolic ของความนิยมอันยิ่งใหญ่และผลประโยชน์มาก; โชคไม่ดีที่มันเป็นหนึ่งในเตียรอยด์อนาโบลิกที่พบได้บ่อยที่สุดตลอดกาล สมมติว่าคุณสามารถพบ Oxandrolone คุณภาพสูงและเรามั่นใจว่ามี Oxandrolone คุณภาพสูงมากมายในตลาดคุณจะมีสเตียรอยด์ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ผู้ชายและผู้หญิงที่มีสุขภาพดีโดยเฉพาะ นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่เป็นมิตรกับผลข้างเคียงมากที่สุดในตลาดและสำหรับผู้หญิงไม่มีสเตียรอยด์ที่ดีกว่าการใช้ Oxandrolone หากคุณไม่คุ้นเคยกับ Oxandrolone อาจเป็นเพราะคุณอาจรู้จักชื่อทางการค้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุด Oxandrolone เป็นเตียรอยด์ anabolic androgenic เตียรอยด์ที่รู้จักกันทั่วไปว่า Anavar

สเตียรอยด์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเสริมสร้างสมรรถนะของนักกีฬา Oxandrolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ชั้นนำในการรักษาด้วยสเตียรอยด์ในการรักษา จากการต่อสู้กับโรคที่สูญเสียกล้ามเนื้อและรักษาโรคกระดูกพรุนฮอร์โมนนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีค่า; ในความเป็นจริงมันให้บริการล้านดีอย่างไม่น่าเชื่อ แน่นอนว่ามันมักจะใช้ในการรักษาโรคที่สูญเสียกล้ามเนื้อ Oxandrolone ไม่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสเตอรอยด์จำนวนมากในโลกของการเพิ่มประสิทธิภาพ; ไม่ใช่เมื่อเราพูดถึงผู้ชายและแทบจะไม่มีผู้ชายที่จะใช้มันเพื่อจุดประสงค์นั้น โดยทั่วไปแล้วการเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ชายจะพบว่านี่เป็นสเตอรอยด์ตัดแข็งหรือเป็นหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬา แต่สำหรับการส่งเสริมการขายจำนวนมากมีทางเลือกที่ดีกว่า

รอบ Oxandrolone สำหรับผู้ชาย:

วัฏจักร Oxandrolone ตัวผู้จะเป็นส่วนหนึ่งของวงจรที่ใหญ่กว่า ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ใช้ฮอร์โมนนี้เป็นเครื่องมือพื้นฐานของแอนาโบลิคสเตียรอยด์ แต่เป็นส่วนเสริมจากแผนการที่ได้รับการยอมรับ อย่าทำผิดพลาดวงจร Oxandrolone ที่ไม่มีอะไรเลย แต่สามารถลองใช้สเตียรอยด์ได้และประสิทธิภาพของการเล่นกีฬาจะได้รับการปรับปรุง แต่ผู้ชายส่วนใหญ่จะพบว่ามันอ่อนแอและน่าผิดหวัง

เพื่อวัตถุประสงค์ในการตัดเหตุผลหลักที่ผู้ชายส่วนใหญ่ใช้วงจร Oxandrolone จะใช้สเตียรอยด์เป็นเวลาหกถึงแปดสัปดาห์เมื่อสิ้นสุดแผนการตัด ในขั้นตอนนี้ในเกมสำหรับผู้เริ่มต้นการรวมกันของ Oxandrolone และสารประกอบเทสโทสเทอโรนอาจเป็นตัวเลือกที่ดีและเป้าหมายของเขาจะมาถึง สำหรับแผนขั้นสูงเพิ่มเติมการเพิ่ม Trenbolone ยินดีเสมอเช่นเดียวกับเตียรอยด์เช่น Masteron ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์หรือความต้องการในระดับใดเราได้จัดทำรายการ Oxandrolone สำหรับการใช้งานทั้งในระดับเริ่มต้นและระดับสูง

วงจร Oxandrolone สำหรับผู้หญิง:

วัฏจักร Oxandrolone สำหรับผู้หญิงเป็นหนึ่งในหัวข้อที่สำคัญที่สุดในการยกระดับประสิทธิภาพ สำหรับผู้ชายมีตัวเลือกมากมาย แต่สำหรับผู้หญิง Oxandrolone เป็นหนึ่งในไม่กี่สเตอรอยด์ที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยในขณะที่ปกป้องความเป็นผู้หญิงของพวกเขา โชคดีที่ในขณะที่หัวข้อสำคัญวัฏจักร Oxandrolone สำหรับผู้หญิงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุดที่เราเคยวางแผนไว้ ไม่มีตัวเลือกมากเกินไป แต่เนื่องจากการตอบสนองที่ละเอียดอ่อนมากจึงไม่จำเป็นต้องมี

โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานของคุณไม่เหมือนผู้ชายวงจร Oxandrolone จะแสดงถึงรากฐานของแผน นอกจากนี้ยังเป็นเตียรอยด์ที่ดีที่จะใช้ทั้งหมดด้วยตนเอง ในความเป็นจริงผู้หญิงหลายคนไม่ต้องการสิ่งอื่นใดเตียรอยด์ที่ชาญฉลาด วงจร Oxandrolone ขั้นสูงเพิ่มเติมอาจรวมถึงการใช้เตียรอยด์เช่น Primobolan หรือ Winstrol อย่างไรก็ตามผู้หญิงส่วนใหญ่จะพบว่าการพึ่งพาสิ่งอื่นที่ไม่ใช่สเตียรอยด์เป็นสิ่งที่ดีที่สุด Human Growth Hormone (HGH) เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นเดียวกับ thermogencis เช่น Clenbuterol และไทรอยด์ฮอร์โมนเช่น Cytomel ในระหว่างขั้นตอนการตัด Selective Estrogen Receptor Modulators (SERM's) ยังสามารถใช้ในระหว่างการตัดรอบสำหรับการแข่งขันในกีฬาที่ใช้ร่างกาย ด้วยความคิดนี้เราจึงจัดทำรายการรอบ Oxandrolone สำหรับผู้เริ่มต้นและอีกหนึ่งวงสำหรับขั้นสูงกว่า ควรสังเกตในขณะที่คนแรกเป็นผู้หญิงที่เริ่มต้นหลายคนจะพบว่ามันเท่าที่พวกเขาจำเป็นต้องใช้มัน

ปริมาณ Oxandrolone ชาย:
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผู้ชายส่วนใหญ่จะพบว่าปริมาณ Oxandrolone จาก 30 มก. ถึง 50 มก. ต่อวันเป็นวิธีที่จะไปกับ 50 มก. เป็น m ost ที่มีประสิทธิภาพ 30 มก. ต่อวันก็เพียงพอที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬาในแง่ของความแข็งแกร่งและความทนทาน แต่สำหรับแผนการตัดที่แท้จริงส่วนใหญ่จะต้องใช้ประมาณ 50 มก. ต่อวัน สำหรับแผนขั้นสูงเพิ่มเติม 80 มก. ต่อวันจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในกรณีส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามปริมาณที่สูงกว่าเครื่องหมายนี้มักจะนำไปสู่ผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับ DHT ด้วยค่าเฉลี่ยของเตียรอยด์นี้ราคา $ 2 ต่อแท็บ 10 มก. มันไม่ยากเกินไปที่จะดูว่าปริมาณ Oxandrolone ที่ถูกต้องนั้นแพงแค่ไหน

ปริมาณ Oxandrolone เพศหญิง:

ปริมาณ Oxandrolone เพศหญิงปกติจะอยู่ในช่วง 5-10 มก. ต่อวัน ผู้หญิงส่วนใหญ่จะสามารถทนต่อ 10mg ต่อวันค่อนข้างดีและยาดังกล่าวสามารถใช้สำหรับการเปรียบเทียบการตัดหรือการกีฬา แม้จะมีกิจกรรมโบลิคน้อยกว่าการให้คะแนน แต่ผู้หญิงก็มีความไวต่อสเตียรอยด์มากกว่าผู้ชายและอีกเล็กน้อยจะไปไกล
สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มปริมาณ Oxandrolone ของพวกเขาพวกเขาไม่ควรทำเช่นนั้นจนกว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จกับการใช้ยา 10 มก. หากใช้ยาขนาด 10 มก. โดยไม่มีสัญญาณของการทำให้เป็นพิษสามารถเพิ่มปริมาณได้ 5 มก. ในครั้งต่อไป หากประสบความสำเร็จสามารถรวม 20 มก. ต่อวันได้ อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่สำคัญที่คุณต้องเข้าใจ ปริมาณ Oxandrolone ประมาณ 5-10 มก. ต่อวันจะไม่ค่อยแสดงอาการการฉีดยาในผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่การเพิ่มขึ้นเกินกว่า 10 มก. แต่ละครั้งจะทำให้โอกาสในการเกิดผลข้างเคียงรุนแรงมาก นอกจากนี้เมื่อใช้ Oxandrolone ในปริมาณที่สูงกว่า 20 มก. ต่อวันสิ่งเหล่านี้ล้วน แต่รับประกันได้ว่าจะมีระดับการฉีดยาที่ดี

ขายดี ขายดี
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate Tamoxifen Citrate
ฮอร์โมนเพศชาย propionate Clomifene Citrate
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate Toremifene Citrate
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon Anastrozole
Nandrolone Decanoate Letrazole
Nandrolone phenylpropionate ทาดาลาฟิล (เซียลิส)
Trenbolone Acetate ซิลเดนาฟิล ()
Trenbolone Enanthate เมลาโนทัน 2
Boldenone Undecylenate HGH 176-191
Methenolone Enanthate benzocaine
Methenolone Acetate lidocaine
Oxymetholone lidocaine hcl
oxandrolone procaine
เมธาเนียนโนน (Dianabol) procaine hcl
stanozolol (Winstrol)

4 Chlorodehydromethyltestosterone

(ช่องปาก Turinabol)

1-Test Cypionate / dihydroboldenone

4 Chlorodehydromethyltestosterone

(ช่องปาก Turinabol)

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)