หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Prohormone Powder

USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone

ประเทศจีน USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone ผู้ผลิต
USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone ผู้ผลิต USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Yuancheng
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 63321-10-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Epistane ไม่มี CAS: 63321-10-8
ทดสอบ: นาที 99% สูตรโมเลกุล: C19H27ClO2
น้ำหนักโมเลกุล: 322.86948 ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว crystalloid

99% USP Anabolic กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ Prohormone ผง Hexadrone

ชื่อผลิตภัณฑ์: Hexadrone
Alias: ชื่อทางเคมี: 6-chloro-androst-4-ene-3-one-17b-ol
หมายเลข CAS: 63321-10-8
สูตรโมเลกุล: C19H27ClO2
น้ำหนักโมเลกุล: 322.86948
ความบริสุทธิ์: 99%
Grade: ระดับเภสัชกรรม
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว
Hexadrone

Hexadrone (6-chloro-andro-4-ene-17 beta-ol-3-one) ไม่ได้เป็นคำสาป แต่เป็นสเตียรอยด์โบลิคที่ทำจากฮาโลเจน 6 คาร์โบไฮเดรตออกวางตลาดเป็น prohormone ก่อนที่จะสามารถถูกห้ามได้ มันไม่ได้เปลี่ยนเป็นสโตรเจนดังนั้น aromatase ไม่มีผลอะไรเพราะมันทำให้มันแห้งเป็นเลิศสำหรับกำไรมวลยันการจัดเรียงและการตัดเหมือนกัน หากคุณต้องการก้อนเปียกที่เปียกแล้วไม่ใช้สิ่งนี้ ควรมีความสามารถในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มีความคล้ายคลึงกับ 6 bromo ด้วยเหตุนี้มันจะแห้งรอบทั้งหมดของคุณดังนั้นถ้าคุณต้องการให้มีลักษณะเช่น Shamu ฤดูหนาวนี้ไม่ได้ใช้นี้น่ากลัวแห้ง AASที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์

ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ขายผิดพลาดเป็น prohormones หนึ่งนี้ไม่ methylated เห็นได้ชัดว่าคลอรีนที่ถูกยึดติดอยู่กับคาร์บอนที่หกหยุด cytochrome p450 จากการเคี้ยวขึ้นและไม่จำเป็นต้องมีกลุ่มเมธิลที่เชื่อมโยงกับคาร์บอน 17 เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเผาผลาญตับจากการเผาผลาญตับครั้งแรก เนื่องจากไม่ใช่โปรฮอร์โมนและมีการใช้งานสเตียรอยด์ที่ใช้งานอยู่มันจะฉลาดกว่าที่จะทำแบบนี้เพราะไม่จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งานโดยตับการใช้

ปริมาณถนนปกติคือ 100 มก. ต่อวันเมื่อเพิ่มเข้าไปในวัฏจักรให้แข็งขึ้น มันมีอัตราส่วน anabolic 300: 1 androgenic บนกระดาษ แต่จำได้ว่าวิธีที่พวกเขาวัดว่าเป็นญาติที่เพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อ levator กล้ามเนื้อหนูเมื่อเทียบกับต่อมลูกหมากของพวกเขา ตามที่ฉันได้แสดงในบทความเกี่ยวกับสโตรเจนและมะเร็งต่อมลูกหมากของฉันมะเร็งต่อมลูกหมากอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับสโตรเจนมากขึ้นดังนั้น 300: 1 นี้อาจเป็น anabolic ต่ออัตราส่วน ESTROgenic ไม่ใช่ anabolic ต่อ ANDROgenic ratio คุณสามารถเพิ่มนี้ในฐานะ hardener เช่น masteron ปาก แต่จะสร้างกล้ามเนื้อบนกระดาษได้ดีกว่าสิ่งที่เคยสร้าง มีเพียงไม่กี่คนที่ใช้สารนี้เป็นตัวแทนเพียงอย่างเดียวใช้ 200 มก. ต่อวัน


Hexadrone รายละเอียด:

Hexadrone (6-alpha-chloro-andro-4-ene-17 beta-ol-3-one) ไม่ใช่คำสาป แต่เป็นคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีฮาร์เจนไนโตรเจนเตียรอยด์ออกไซด์ 6 ชนิดวางตลาดเป็น prohormone ก่อนที่มันจะถูกสั่งห้าม มันไม่ได้เปลี่ยนเป็นสโตรเจนดังนั้น aromatase ไม่มีผลอะไรเพราะมันทำให้มันแห้งเป็นเลิศสำหรับกำไรมวลยันการจัดเรียงและการตัดเหมือนกัน หากคุณต้องการก้อนเปียกที่เปียกแล้วไม่ใช้สิ่งนี้ ควรมีความสามารถในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มีความคล้ายคลึงกับ 6 bromo ด้วยเหตุนี้มันจะแห้งรอบทั้งหมดของคุณดังนั้นถ้าคุณต้องการให้มีลักษณะเช่น Shamu ฤดูหนาวนี้ไม่ได้ใช้นี้น่ากลัวแห้ง AAS


Hexadrone Function:

ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ขายผิดพลาดเป็น prohormones หนึ่งนี้ไม่ methylated เห็นได้ชัดว่าคลอรีนที่ถูกยึดติดอยู่กับคาร์บอนที่หกหยุด cytochrome p450 จากการเคี้ยวขึ้นและไม่จำเป็นต้องมีกลุ่มเมธิลที่เชื่อมโยงกับคาร์บอน 17 เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเผาผลาญตับจากการเผาผลาญตับครั้งแรก เนื่องจากไม่ใช่โปรฮอร์โมนและมีการใช้งานสเตียรอยด์ที่ใช้งานอยู่มันจะฉลาดกว่าที่จะทำแบบนี้เพราะไม่จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งานโดยตับ


แอ็พพลิเคชัน Hexadrone:

Hexadrone เป็นหนึ่งในรุ่นต่อไปของ androgens ตามกฎหมาย มันมีประสิทธิภาพมากแห้งและไม่ methylated มันสุมดีกับทุกสิ่งทุกอย่างและมีมากกว่าเพียงพอสำหรับใช้เป็น prohormone ยืนอยู่คนเดียวเช่นกัน
Hexadrone เป็น anabolic ที่มีประสิทธิภาพซึ่งมีอัตราส่วน anabolic and androgenic สูง ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งจะช่วยลดผลข้างเคียงและทำให้ภูมิคุ้มกันของเอนไซม์ aromatase นอกจากนี้ยังเป็นสารประกอบที่ใช้งานอยู่ภายในและไม่มีการแปลงที่จำเป็น

Hexadrone ไม่ใช่ methylated ซึ่งทำให้ง่ายขึ้นบนตับ แต่มันอาจจะทนต่อบางแง่มุมของการเผาผลาญอาหาร CYP - mediated เนื่องจากกลุ่มคลอโรฟอร์มที่ C6

ในแง่ของผลลัพธ์ Hexadrone มีค่าเท่ากับ androgens ที่รุนแรงเช่น M1, 4ADD และ Halodrol แม้ว่าในด้านความเป็นพิษ Hexadrone จะไม่สามารถเปรียบเทียบกับพวกเขาได้ มันปลอดภัยมากและอ่อนลงมาก


รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)