หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Prohormone Powder

4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains

ประเทศจีน 4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains ผู้ผลิต
4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains ผู้ผลิต 4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์
ชื่อแบรนด์: Yuancheng
ได้รับการรับรอง: IS09001
หมายเลขรุ่น: 4642-95-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: 4642-95-9 เวลา: 4642-95-9
การปรากฏ: ผงสีขาว ความบริสุทธิ์: 99%

4642-95-9 ขาว Prohormones ผง Trenavar สำหรับความแรงและ Mass Gains

Trenavar
MF: C18H20O2
CAS: 4642-95-9
ลักษณะ: ผงสีขาว
ความบริสุทธิ์: 99%

สำหรับผู้เริ่มต้น Trenavar เป็นชนิดที่มีประสิทธิภาพในการรับประทานโปรฮอร์โมนที่ไม่ใช่ methylated ในช่องปากซึ่งเรียกว่า Trendione ชื่อทางเคมีของมันคือ estra-4,9,11-triene-3,17-dione และถือเป็นฮอร์โมนเพศชายถึง 10 เท่า อายุขัยของ Trenavar เท่ากับ 6 ถึง 8 ชั่วโมง ชื่ออื่น ๆ สำหรับ prohormone นี้ ได้แก่ Trenabol, Tren Elite, T-Var 15 และ Super Trenabol

ชื่อ "Trenavar" เป็นคำที่ประกอบด้วยคำว่า "Trenbolone" และ "Anavar" ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ทราบถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นเมื่อขี่จักรยาน สารประกอบนี้มีพลังมากจนมักถูกกล่าวถึงในฟอรัมเพาะกายว่าเป็น "สเตียรอยด์ที่ได้รับเลือกให้เป็นเทพเจ้า" เพื่อประโยชน์ในการ "เปลี่ยนแปลง" ให้กับร่างกาย

prohormone นี้ทำงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบว่าพวกเขาสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 7 ถึง 10 วันหลังจากได้รับยา Trenavar ครั้งแรก อย่างไรก็ตามข้อเสียอย่างเดียวคือ Trenavar สามารถลดระดับความอดทนโดยรวมของคุณซึ่งอาจทำให้คุณยุ่งยากในการออกกำลังกายได้นานเท่านานเท่าที่จะทำได้เมื่อคุณกำลังออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

ขณะนี้ Trenavar ถือเป็น prohormone ที่ไม่เหมือนใคร แต่มีลักษณะคล้ายกันมากกับ Trenbolone ซึ่งเป็นสเตียรอยด์ที่ฉีดได้ซึ่งมีผู้ติดตามมากมายในวงการเพาะกาย สิ่งที่แยกออกจากกันและกันคือข้อเท็จจริงที่ว่าก่อนหน้านี้เป็นเพียงคีโตนที่ตำแหน่ง 17 จากโครงสร้างทางเคมีในโครงสร้างทางเคมี

Trenavar และ Trenbolone - เรียกว่า "Tren" - เหมือนกันว่าการขี่จักรยานกับ prohormone นี้จริงจะนำไปสู่การกระตุ้น trenbolone ที่ใช้งานตามธรรมชาติในร่างกายซึ่งจะนำไปสู่ความเป็นเส้นเลือดมากขึ้นการสูญเสียไขมันได้เร็วขึ้นและการเพิ่มขึ้นอย่างมาก ขนาดและความแข็งแรง เนื่องจาก Trenavar กำหนดเป้าหมาย 17b-Hydroxysteroid dehydrogenase type 1 (17b-HSD1) เมื่อได้รับการเผาผลาญโดยร่างกาย ทันทีที่สารประกอบของ Trenavar ได้รับการเติมไฮโดรเจนภายในระบบการเปลี่ยนไปใช้เทรนโบนจะเกิดขึ้น

นอกจากผลประโยชน์ที่คล้ายคลึงกันแล้วนักเพาะกายยังไปใช้ Trenavar เพื่อความสะดวกในแง่ของการใช้ยา มาคิดถึงมัน ทำไมต้องผ่านความยุ่งยากในการฉีดยาเมื่อคุณสามารถใช้สิ่งเดียวกันได้ด้วยปากเปล่า? นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็น prohormone แบบสแตนด์อโลนหรือเป็นส่วนหนึ่งของสแต็ค

prohormone นี้เป็นสารประกอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้รับการแปลงเป็น Trenbolone เมื่อถูกเผาผลาญโดยร่างกาย ขณะนี้มีจำนวนของ "โคลนนิ่ง" Trenavar ที่คุณสามารถไปได้เหล่านี้จริงแปลงเป็น dienolone ซึ่งเป็นที่อ่อนแอมากในการเปรียบเทียบ

Trenavar ค่อนข้างหลากหลายและมักใช้โดยนักเพาะกายในระหว่างการเตรียมการประกวดรวมทั้งนอกฤดู ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์หลายรายของรายงาน prohormone รายงานว่าสารประกอบนี้มีคุณสมบัติไม่เพียง แต่สามารถเก็บรักษาได้ แต่ยังเพิ่มมวลมากขึ้นในช่วงเวลาเหล่านี้เมื่อรวมกับอาหารแคลอรี่ต่ำ

นอกจากนี้ Trenavar ยังไม่เปลี่ยนเป็นสโตรเจนและจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงของ estrogenic ในขณะที่ออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามยังคงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องได้รับการรักษาด้วยการโพสต์วัฏจักรที่เหมาะสมหรือ PCT หลังจากการขี่จักรยานกับ prohormone เพื่อยับยั้งผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์

ประโยชน์ที่ได้รับ

เหล่านี้เป็นประโยชน์ที่พิสูจน์แล้วของ Trenavar ว่าคุณจะได้รับถ้าคุณวางแผนที่จะรวม prohormone ที่มีประสิทธิภาพนี้ในคลังแสงเพาะกายของคุณ:

ระดับความแรงโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างมาก
ช่วยเพิ่มขนาดและมวล
การสูญเสียไขมันได้เร็วขึ้น
เพิ่มความเป็นเส้นเลือด
ไม่มีผล estrogenic ใด ๆ

ปริมาณ

การให้พลังงานและความรุนแรงของ Trenavar ควรใช้วัคซีนนี้เป็นเวลา 30 วันและในปริมาณที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับคู่นอน

ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์แนะนำว่าควรเริ่มต้นให้คนใหม่เริ่มตั้งแต่ขนาด 10 ถึง 20 มิลลิกรัมในแต่ละช่วงเวลาเพื่อแยกแยะความสูงของปริมาณที่พวกเขาสามารถทนต่อได้โดยไม่ต้องประสบกับผลข้างเคียง

เริ่มต้นด้วยปริมาณที่สูงขึ้นสามารถนำไปสู่ผลข้างเคียงโดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์ที่สามของการใช้งาน เมื่อร่างกายของคุณได้ปรับสภาพให้เป็น Trenavar แล้วคุณสามารถเพิ่มปริมาณของคุณเป็น 30 ถึง 40 มิลลิกรัมต่อวัน

เมื่อคุณวางแผนที่จะสับ Trenavar กับ prohormones อื่น ๆ ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์แนะนำ Primobolan, Testosterone, Epistane และ Equipoise แม้ว่ามีผู้ใช้บางรายที่ชี้ว่ามีฟอร์ดการเพาะกายในรูปแบบ Trenavar กับ progestin อื่นเช่น Deca Durabolin แต่ก็มีไว้สำหรับผู้ที่เคยมีประสบการณ์ในการใช้โปรฮอร์โมนและสเตียรอยด์

ไม่ว่าคุณจะใช้ Trenavar เป็น prohormone แบบสแตนด์อโลนหรือเป็นส่วนหนึ่งของสแต็ค แต่ก็ยังมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องมีการสนับสนุนในวงจรเพื่อยับยั้งความเป็นไปได้ที่จะประสบปัญหาความดันโลหิตสูงและตับ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง:

รายชื่อ Prohormone
androstenedione
Epiandrosterone acetate
Epiandrosterone
6-Bro (6 Bromoandrostenedione)
Estra-4,9-diene-3,17-Dione (Tren)
7-keto DHEA Acetate
Arimistane (Androsta-3,5-diene-7,17-Dione)
7-keto DHEA
4 DHEA (4 Androstene-3b เฒ่า 17 หนึ่ง)
Adrenosterone (androst-4-ene-3,11,17-trione)
4 Androstene-3,6,17-trione
ATD (1,4,6-Androstatriene-3,17-Dione)
1 DHEA (1-Androstene-3b เฒ่า 17 หนึ่ง)
Methoxydienone
Halodrol (4-chloro-17a-methyl-androst-1,4-diene-3,17b-diol)
Mebolazine (Dimethazine)
Trenavar (Estra-4,9,11-triene-3,17-Dione)
Epistane (Methylepitiostanol)
Methylstenbolone
Trenavar

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Nancy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)