หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์Prohormone Powder

CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone

ประเทศจีน CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone ผู้ผลิต
CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone ผู้ผลิต CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Yuancheng
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 76822-24-7

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: 1 DHEA ไม่มี CAS: 76822-24-7
ทดสอบ: นาที 99% สูตรโมเลกุล: C19H28O2
น้ำหนักโมเลกุล: 288.42 การปรากฏ: ผงสีขาว

CAS 76822-24-71-Andro Prohormone Powder 1-DHEA 1-Androsterone

1-DHEA CAS 76822-24-7
ชื่อผลิตภัณฑ์: 1-DHEA, 1-Androsterone, 1-Dehydroepiandrosterone
ชื่อทางเคมี: 1-androsten-3b-ol-17-one
หมายเลข CAS: 76822-24-7
สูตรโมเลกุล: C19H28O2
น้ำหนักโมเลกุล: 288.42
ความบริสุทธิ์: 99.0%
เกรด: เภสัชเกรด
ลักษณะ: ผงสีขาว crytalline

คุณอาจเคยได้ยินว่าพ่อแม่หรือปู่ย่าตายายของคุณใช้วลี "ในสมัยของฉัน" เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าเคยดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อโตขึ้น เช่นเดียวกันอาจเป็นจริงสำหรับนักเพาะกาย

ย้อนกลับไปในสมัยของฉันก่อนที่จะมีการห้ามใช้ในปีพ. ศ. 2548 เรามีโปรฮอร์โมนที่ดีและสเตียรอยด์ที่มีอยู่ในตลาดที่สามารถขายได้ตามกฎหมาย พวกเขาทั้งสองพบในธรรมชาติและเป็นกฎหมายภายใต้ DSHEA หรือมีช่องโหว่ในกฎหมายเพื่อให้สามารถขายตามกฎหมายได้

แต่เวลามีการเปลี่ยนแปลงและในการตอบสนองอุตสาหกรรมมีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ...


DHEA เป็น Prohormone ที่มีประสิทธิภาพ
1-DHEA เป็นฮอร์โมนโพรฮอร์โมน 1 ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (dihydroboldenone) โดยทั่วไปจะขายภายใต้ชื่อแบรนด์ "1-Andro" (1-Androsterone) 1-Andro ไม่ใช่โปรฮอร์โมน 17-aa ที่ต้องการขั้นตอนสองขั้นตอนในการแปลงเป็น 1-Test ลด 17-ketone functional group โดย 17b-HSD ก่อให้เกิด 1-Androstenediol ขณะออกซิเดชั่นของกลุ่ม 3-hydroxyl โดย 3a-HSD สร้าง 1-Androstenedione สารเหล่านี้อาจมีคุณสมบัติ anabolic / androgenic ภายใน แต่ก็มีการแปลงไปเป็น 1-Testosterone ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบจากการสร้างกล้ามเนื้อที่แบบ anabolic จาก 1- Andro.1-Andro ดูเหมือนโครงสร้างที่อ่อนแอ ต้องมีการแปลงเอนไซม์สองแบบเพื่อให้กลายเป็นฮอร์โมนเป้าหมาย 1-Testosterone โยนในความเป็นจริงว่าเป็นเทคนิค "DHEA" โมเลกุลและส่วนใหญ่เชื่อว่าจะเป็น prohormone อ่อนแอ อย่างไรก็ตามการศึกษาใหม่ที่ดำเนินการโดยมหาวิทยาลัยเวสต์เทกซัสเอแอนด์เอ็มแสดงให้เห็นอย่างอื่น
มีเพศชาย 9 คนโดยเฉลี่ย 5 ปีมีประสบการณ์ในการฝึกความต้านทานและมีไขมันในร่างกายเฉลี่ย 13% ได้รับ 330 มิลลิลิตรของ 1-Andro เป็นประจำทุกวันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ขณะที่ทำการฝึกอบรมเรื่องความต้านทานที่มีโครงสร้าง เก็บรวบรวมข้อมูลก่อนรอบและหลังรอบ: มวลกล้ามเนื้อ, ไขมัน, ไขมันและฟังก์ชันการเผาผลาญของหัวใจ การศึกษาเช่นนี้เป็น grail ศักดิ์สิทธิ์ของการศึกษา prohormone พวกเขาหายากมาก เมื่อการศึกษาเช่นนี้จะดำเนินการใน prohormone ก็จะฉลาดอาหารใด ๆ ที่วัดได้ในชั่วโมงไม่สามารถเป็นสิ่งที่ไม่ดีใช่มั้ย? สองวันคือทั้งหมดที่พวกเขากำลังขอมาที่นี่ซึ่งสามารถวางแผนได้ในช่วงสุดสัปดาห์ของคุณดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องพยายามขณะที่คุณกำลังเดินทาง แจ้งให้ทราบ การศึกษาเหล่านี้ให้คำตอบที่ดีขึ้นสำหรับคำถามทั่วไปที่มากเกินไปว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์แบบใดปริมาณยาที่ดีที่สุดและระดับความเป็นพิษที่มาจาก prohormone

ผลลัพธ์แสดงให้เห็นว่า 1-Andro มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่ปรากฏในโครงสร้าง ชาย 9 รายมีน้ำหนักตัวเฉลี่ย 10.4 ปอนด์และเพิ่มความแข็งแรง 92.2 ปอนด์ในน้ำหนักรวมบนม้านั่ง / หมอบ / deadlift เหล่านี้เป็นผลประโยชน์ที่สำคัญจาก prohormone สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าผลลัพธ์เหล่านี้เห็นได้จาก 330 mg ของบริสุทธิ์ 1-Andro ถ่ายทุกวัน ปริมาณที่แนะนำบนอินเทอร์เน็ตมีความแตกต่างกันตั้งแต่ 100-800 มิลลิกรัมต่อวัน เห็นได้ชัดว่า 800 มก. มีการศึกษาย้อนหลังมากเกินไป เป็นที่น่าสังเกตว่าฟังก์ชันการเผาผลาญของหัวใจได้รับผลกระทบจากการเพิ่มขึ้นของ creatinine และ aspartate transaminase (AST) ไขมันยังมีผลเสีย พบว่า LDL และ HDL ลดลง

1- Androsteronetm (1-DHEA) เป็นโปร - เตียรอยด์ที่ไม่ใช่ methylated (ไม่ใช่ 17aa) ที่ต้องแปลงเป็น 1-androstenediol (1-AD), 1-androstenedione (original 1-AD) และ / หรือ 1-testosterone คล่องแคล่ว. พันธะคู่ในตำแหน่งที่ 1 ดูเหมือนจะช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อต้านการขับถ่ายของตับได้เล็กน้อย

1-Androsterone เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายและเป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติของ DHEA (2) เอนไซม์ 17b-HSD แปลง 1-Androsterone เป็น 1-Androstenediol และ 3b-HSD แปลงเป็น 1-Androstenedione ทั้งสองสิ่งเหล่านี้จะถูกแปลงเป็น 1-testosterone แม้ว่าสารตัวทำละลาย 1-AD จะเป็นที่ทราบกันดีว่ามีฤทธิ์ anabolic และ androgenic อยู่บ้าง แต่ 1-Testosterone อาจเป็นผลมาจากสเตียรอยด์ส่วนใหญ่

ไม่มีการแปลงเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนดังนั้นผู้ใช้จะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับสารประกอบนี้และจะไม่มีผลต่อความดันโลหิตอย่างมาก อย่างไรก็ตามผลข้างเคียงที่ไม่ซ้ำใครที่ผู้ใช้รายงานด้วยสารนี้ก็คือความรู้สึกไม่ง่วง (ดูเหมือนว่าการจัดวาง 1-Androsterone กับฮอร์โมนที่ใช้งานได้เช่น DHEA สามารถช่วยให้ผลกลับคืนมา)

1-Androsterone (และเป็นหลัก metabolites ของมัน) มีผลแอนโธนีที่มีศักยภาพค่อนข้างดังนั้น gyno เกือบจะไม่เคยเป็นปัญหา อย่างไรก็ตามเนื่องจากความสามารถใน androgenic สารนี้อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการสูญเสียเส้นผมเล็กน้อยสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรค MPB เนื่องจากสเตียรอยด์นี้ไม่ใช่ยาปฏิชีวนะ 17aa จึงควรให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เล็กน้อยซึ่งส่งผลต่ออัตราส่วน HDL / LDL ในทางลบ

ผลลัพธ์จากสารนี้โดยทั่วไปจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ที่จะตระหนักถึง แต่ผู้ใช้ไม่ควรคาดหวังว่าจะมีขนาดหรือน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยสารนี้เนื่องจากการเก็บกักน้ำในเซลล์และภายในเซลล์มีน้อยมาก นี้ทำให้กำไรจากสเตียรอยด์นี้ค่อนข้างง่ายในการรักษาวงจรโพสต์

1-Androsterone จะสแต็คได้ดีกับสารประกอบเกือบทุกชนิด สำหรับการเพิ่มขนาดและความแข็งแรงมากขึ้นขอแนะนำให้ใช้สารประกอบนี้กับสเตียรอยด์ aromatizing หรืออาจเป็นหนึ่งในสาร progestational ที่ระบุไว้ที่อื่น

ยา:
ยาตัวนี้เลือกที่จะทำงานได้แตกต่างกันไปมากไม่ว่าจะเป็นการวางซ้อนสารนี้เข้ากับยา anabolics อื่น ๆ หรือใช้เดี่ยว โดยทั่วไปกับ 1-DHEA 300-600 mg ต่อวันเป็นปริมาณที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ผู้ที่มีประสบการณ์กับผู้ที่มีฮอร์โมนโปรหรือฮอร์โมนโปรเจ็กเตอร์ที่ผ่านมาสามารถทดลองกับปริมาณที่เพิ่มขึ้นได้ 700-1000 mg ประโยชน์เพิ่มเติมที่อาจจะเล็กน้อยที่ปริมาณนี้และมีแนวโน้มสูงของผลข้างเคียงที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ..

เนื่องจากสารประกอบนี้ไม่ได้เป็นอย่างหนักในรอบร่างกายของคุณสามารถขยายได้ถึง 8 สัปดาห์ในระยะยาวกับ 6 สัปดาห์เป็นที่พบมากที่สุด ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะเริ่มสังเกตเห็นผลในสัปดาห์ที่ 3 ในรูปแบบของความแข็งของกล้ามเนื้อ / เพิ่มความแข็งแรง ผู้ใช้สามเณรควรอยู่ในปริมาณที่ใช้ในปริมาณทั่วไปและไม่เกิน 6 สัปดาห์ในระยะรอบแม้ว่าผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากขึ้นสามารถใช้ 1-DHEA ได้อย่างปลอดภัยเป็นเวลา 8 สัปดาห์

คุณควรแยกยาของคุณออกเป็น 2-3 ครั้งในแต่ละวันโดยแยกออกจากกันได้ 5-6 ชั่วโมง (หรือ 8 ชั่วโมงหากรับประทานเป็นประจำทุกวัน) เพื่อผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอดให้ใช้ปริมาณที่ใหญ่ที่สุดของคุณ 45 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงก่อนการออกกำลังกายของคุณ

ซ้อน:
1-DHEA เป็นที่นิยม stacker นี้เป็นเพราะมันค่อนข้างอ่อนและไม่ methylated ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแต็คสารนี้กับ anabolics methylated นิยมเช่น Halodrol โดยทั่วไปผู้ใช้ต้องการที่จะใช้สารประกอบนี้กับสารประกอบแอนโดรเจนที่ลดลงเพื่อให้เกิดผลกระทบที่เกี่ยวกับการเกิด anabolic / androgenic ที่สมดุล 1-DHEA สามารถใช้ได้ทั้งแบบเป็นกลุ่มหรือแบบตัด ด้านล่างเป็นรายการย่อของ anabolics หลาย 1-DHEA เป็นซ้อนกันโดยทั่วไปกับ:

สารประกอบเมธิล (H-Drol, P-mag, Superdrol ฯลฯ )
Non-Methylated Compound (11-OXO, 4-DHEA, Furazadrol, M-LMG ฯลฯ )
การบำบัดหลังคลอด

การรักษาด้วยการโพสต์วัฏจักรเป็นเช่นเคยเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของวัฏจักรใด ๆ ถ้าหากไม่ได้ผลต่อการที่ร่างกายของคุณกลับสู่ภาวะสมดุลย์ภายในร่างกายก็จะหายไป (ทำให้เสี่ยงต่อสุขภาพ) และโอกาสที่ผลข้างเคียงจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อคุณหยุดการออกแบบสเตียรอยด์หรือโปรฮอร์โมนร่างกายของคุณไปผ่านการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและทำให้ความเครียดในระบบต่อมไร้ท่อของคุณ ด้วย PCT ที่ได้รับการวางแผนอย่างเหมาะสม (Post Cycle Therapy) เราจะช่วยให้ร่างกายของเราผ่อนคลายไปกับการทำงานตามปกติ การไม่ปฏิบัติตาม PCT ที่วางแผนไว้อย่างถูกต้องอาจส่งผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์เช่น:

Gynecomastia (หัวนม)
ความกังวล
ที่ลุ่ม
การสูญเสียกล้ามเนื้อ / การเพิ่มขึ้นของไขมัน
ผลข้างเคียงทางเพศ


รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Nancy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)