หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน

ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding

ประเทศจีน ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding ผู้ผลิต
ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding ผู้ผลิต ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding ผู้ผลิต ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding ผู้ผลิต ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding ผู้ผลิต ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 การขัดตัวด้วย Estrogen Bodybuilding

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YC
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: CAS 94-15-5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบมากสำหรับศุลกากรที่ประสบความสำเร็จผ่าน
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 1 วันหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินของคุณแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 500 กิโลกรัม/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สูตรโมเลกุล: C26H28ClNO.C6H8O7 น้ำหนักโมเลกุล: 598.09
การปรากฏ: ผงสีขาว เกรด: เภสัชกรรม
ราคา: Negotiable เวลาชั้นนำ: 1-2 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน

ผง Nolvadex Tamoxifen Citrate CAS 54965-24-1 เตียรอยด์แอนติโกรเจน Tamoxifen Citrate Nolvadex

CAS 54965-24-1 Tamoxifen Citrate / Nolvadex

ชื่อสินค้า: Citrine Tamoxifen
นามแฝง: Tamoxifen, Nolvadex, Tamofen
หมายเลข CAS Registry: 54965-24-1
EINECS: 259-415-2
การทดสอบ: 99%
สูตรโมเลกุล: C26H29NO.C6H8O7
น้ำหนักโมเลกุล: 563.64
MP: 140-144 ºC
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว
เกรด: เภสัชเกรด

PCT Purpose

Nolvadex และ Clomid เป็นสองรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุด Selective Estrogen Receptor Modulators (SERMs) ในโลกและเป็นส่วนหนึ่งของแผนเสริมสำหรับนักกีฬาที่เพิ่มสมรรถนะหลายคน นักกีฬาหลายคนซื้อ Nolvadex เพื่อวัตถุประสงค์ของ PCT มากกว่าวัตถุประสงค์อื่น ในความเป็นจริงเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นซื้อ Nolvadex สำหรับการใช้ PCT ของพวกเขากว่ายาอื่น ๆ ที่มีอยู่

ในความเป็นจริงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นซื้อ Nolvadex สำหรับการใช้ PCT ของพวกเขากว่ายาอื่น ๆ ที่มีอยู่ เมื่อคุณเข้าใจวัตถุประสงค์ของช่วงเวลาของ PCT คือการกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติหลังจากที่มีการยกเลิกวัฏจักรของ steroid อะนาโบลิกแล้ว นี้เป็นสิ่งจำเป็นเป็น steroids anabolic ปราบปรามการผลิตฮอร์โมนเพศชายธรรมชาติ นอกจากนี้นอกเหนือจากการกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายเป็นช่วงเวลาที่เราเริ่ม normalizing ร่างกายของเรา แต่ในกรณีของ Tamoxifen Citrate เป็นการผลิต testosterone เรามีความกังวลที่นี่

Gynecomastia (การขยายหน้าอกของชาย) เป็นหนึ่งในผลข้างเคียงที่น่าเป็นห่วงที่สุดที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้สเตียรอยด์ในรูปแบบ anabolic เนื่องจากโชคดีที่คุณสามารถซื้อ Nolvadex และต่อสู้กับผลกระทบนี้ ไม่ได้ Tamoxifen Citrate จะช่วยลดปริมาณฮอร์โมนหญิงในร่างกายของคุณ แต่จะป้องกันไม่ให้ส่วนใหญ่ของมันหลุดออกจากสิ่งปกคลุมและให้ความคุ้มครอง

Nolvadex Dosage

ปริมาณยา Nolvadex เฉลี่ยอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการใช้ยาและการใช้ยาเหล่านี้ ในกรณีส่วนใหญ่สารประกอบประกอบด้วย Tamoxifen Citrate จะถูกนำมาใช้ในการป้องกันผลข้างเคียงของวงจร, Post Cycle Therapy (PCT) และโดยเพศหญิงเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชายหรือเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมตัวก่อนการแข่งขันทางร่างกาย ในกรณีใด ๆ ปริมาณ Nolvadex เฉลี่ยจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 10mg ถึง 40mg และในกรณีส่วนใหญ่ไม่เกินกว่าเครื่องหมายนี้

สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ปริมาณ Nolvadex ที่พบมากที่สุดจะอยู่ที่ 10 มิลลิกรัมต่อวันซึ่งมีน้อยมากที่เกิน 20mg ต่อวันและส่วนใหญ่จะไม่ต้องใช้อะไรมากนัก

วัตถุประสงค์ของการใช้งานระหว่าง PCT นั้นง่าย; เพื่อกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติที่ถูกยับยั้งเนื่องจากการใช้สเตียรอยด์และมีความเป็นไปได้สูงกว่า สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่การบำบัดทุกวันจะเริ่มต้นที่ 40mg ต่อวันและลดลงเหลือ 20mg ต่อวันจนกว่าการใช้จะหยุดลง ผู้ชายโดยเฉลี่ยจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 4 สัปดาห์ในการรักษาด้วยการผ่าตัดรวมกับผู้ชายหลายคนที่ต้องการสัปดาห์รวม 6 ครั้งถ้าวงจรเตียรอยด์ของพวกเขามีความยาวและปราบปราม อย่างไรก็ตามแผน PCT ของคุณเป็นเวลานาน Nolvadex 40mg ต่อวันสำหรับครึ่งปีแรกของแผนตามด้วย 20mg ทุกวันสัปดาห์สุดท้ายจะพอเพียง

รายงานผลการทดสอบคุณภาพ Citrate / Nolvadex Tamoxifen (COA):

รายการทดสอบ

สเปค ผลการทดสอบ

ลักษณะ

ผงผลึกสีขาว ผงผลึกสีขาว

บัตรประจำตัว

IR, UV สอดคล้อง สอดคล้อง

สูญเสียการอบแห้ง

≤0.5ml 0.21ml

ตกค้างเมื่อถูกไฟ

ไม่เกิน 0.2% 0.06ml

เหล็ก

ไม่เกิน 0.005% 0.0018%

โลหะหนัก

ไม่เกิน 0.001% 0.0006%

สารที่เกี่ยวข้อง

รวม: ไม่เกิน 1.0%

บุคคลธรรมดา: ไม่เกิน 0.5%

0.32%

0.14%

E-isomer

ไม่เกิน 0.3% 0.19%

สารอินทรีย์ระเหยง่าย

สอดคล้อง สอดคล้อง

การทดสอบ

99.0 ~ 101.0% 99.51%

ข้อสรุป

สอดคล้องกับ USP30

Tamoxifen Citrate รายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์นี้มักถูกเรียกว่า "Nolvadex" โดยนักเพาะกาย Nolvadex ไม่ใช่สเตียรอยด์ แต่เป็นตัวป้องกันฮอร์โมนเอสโตรเจนที่คัดสรร ในขณะที่ Nolvadex ไม่สามารถป้องกันการสะสมฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายได้ แต่จะป้องกันไม่ให้เกิดการทำงานของตัวรับบางอย่างซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในหัวนม สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างเห็นได้ชัดสำหรับนักเพาะกายเพราะเป็นพื้นที่ที่ "gyno" เกิดขึ้นในระหว่างการใช้ aromatizing steroids เช่น testosterone

Nolvadex (tamoxifen citrate) มีลักษณะคล้ายคลึงกับ Clomid มีลักษณะคล้ายคลึงกันในเนื้อเยื่อทั้งหมดและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสโตรเจน / antagonist ชนิดเดียวกันกับ Clomid โมเลกุลทั้งสองมีโครงสร้างที่คล้ายกันมาก ไม่ถูกต้องว่า Nolvadex จะช่วยลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจน: แต่จะบล็อก estrogen จาก receptors estrogen และในเนื้อเยื่อเหล่านั้นซึ่งเป็นตัวคู่อริทำให้ตัวรับไม่ทำอะไร

ความเชื่อที่ว่าลดผลประโยชน์ดูเหมือนว่าจะเป็นผลมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าวรรณกรรมทางวิทยาศาสตร์รายงานว่า IGF-1 ลดลงเล็กน้อย (บุคคลที่ใช้เตียรอยด์ในร่างกายไม่ได้รับการศึกษา) จากการใช้ Nolvadex ดังนั้นแดน Duchaine รายงานว่าจะช่วยลด IGF-1 และทำให้ลดผลกำไร อย่างไรก็ตามถ้าผลกระทบนี้มีอยู่ทั้งหมดจะต้องมีน้อยมากเนื่องจากผลกำไรที่ยอดเยี่ยมที่หลายคนได้ทำและจากข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีใครได้สังเกตเห็นสิ่งดังกล่าวจาก Clomid ซึ่งมีรายละเอียดกิจกรรมเดียวกัน ความจริงที่ว่า Nolvadex จะช่วยลดการกักเก็บน้ำอาจส่งผลให้ผู้ใช้เห็นด้วยว่าผลประโยชน์น้อยลงเนื่องจากการเพิ่มน้ำหนักจะน้อยลงจึงช่วยเพิ่มความลำเอียง

การใช้งาน Nolvadex:

นักกีฬาหลายคนซื้อ Nolvadex เพื่อวัตถุประสงค์ PCT

Nolvadex และ Clomid เป็นสองรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุด Selective Estrogen Receptor Modulators (SERMs) ในโลกและเป็นส่วนหนึ่งของแผนเสริมสำหรับนักกีฬาที่เพิ่มสมรรถนะหลายคน นักกีฬาหลายคนซื้อ Nolvadex เพื่อวัตถุประสงค์ของ PCT มากกว่าวัตถุประสงค์อื่น ในความเป็นจริงเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นซื้อ Nolvadex สำหรับการใช้ PCT ของพวกเขากว่ายาอื่น ๆ ที่มีอยู่

ในความเป็นจริงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นซื้อ Nolvadex สำหรับการใช้ PCT ของพวกเขากว่ายาอื่น ๆ ที่มีอยู่ เมื่อคุณเข้าใจวัตถุประสงค์ของช่วงเวลาของ PCT คือการกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติหลังจากที่มีการยกเลิกวัฏจักรของ steroid อะนาโบลิกแล้ว นี้เป็นสิ่งจำเป็นเป็น steroids anabolic ปราบปรามการผลิตฮอร์โมนเพศชายธรรมชาติ นอกจากนี้นอกเหนือจากการกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายเป็นช่วงเวลาที่เราเริ่ม normalizing ร่างกายของเรา แต่ในกรณีของ Tamoxifen Citrate เป็นการผลิต testosterone เรามีความกังวลที่นี่

Gynecomastia (การขยายหน้าอกของชาย) เป็นหนึ่งในผลข้างเคียงที่น่าเป็นห่วงที่สุดที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้สเตียรอยด์ในรูปแบบ anabolic เนื่องจากโชคดีที่คุณสามารถซื้อ Nolvadex และต่อสู้กับผลกระทบนี้ ไม่ทาร์โมไลท์ซิเทรตจะไม่ลดปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายของคุณ แต่จะป้องกันไม่ให้ส่วนใหญ่ของมันหลุดออก

Nolvadex เป็นชื่อทางการค้าของยา tamoxife citrate ซึ่งเป็นสารที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่แสดงถึงคุณสมบัติในการต่อต้าน estrogenic ที่มีศักยภาพ ยาเสพติดเป็นเทคนิคตัวเอก / antagonist สโตรเจนซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับตัวรับฮอร์โมน estrogen ในเนื้อเยื่อเป้าหมายได้ กับโมเลกุล tamoxife ผูกพันกับตัวรับนี้ estrogen จะถูกบล็อคจากการกระทำใด ๆ และผล anti-estrogenic สามารถทำได้ เนื่องจากหลายรูปแบบของมะเร็งเต้านมมีการตอบสนองต่อสโตรเจนความสามารถของ tamoxife citrate ในการยับยั้งการทำงานในเซลล์ดังกล่าวได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้ยังใช้เป็นมาตรการป้องกันโดยผู้ที่มีแนวโน้มเป็นมะเร็งในครอบครัวสูงมาก แม้ว่า Nolvadex จะมีผลต่อสโตรเจน แต่ก็ไม่ใช่วิธีการรักษาที่ดีที่สุดของเราเนื่องจาก Nolvadex อ่อนโยนเมื่อเทียบกับการใช้งานกันอย่างแพร่หลายและเป็นทางเลือกในการรักษาครั้งแรก

คำสำคัญ:

Tamoxifen citrate / Nolvadex
แอนติเจนเทียม / SERM / ฮอร์โมน anticarcinogen
การเพิ่มประสิทธิภาพของ anabolic effect
เสริมสร้างสเตียรอยด์
ปริมาณ Nolvadex
เช้าหรือกลางคืน Nolvadex
Nolvadex เทียบกับ clomid pct
ผล Nolvadex
ความสามารถในการละลายน้ำ Tamoxifen citrate
เม็ดยา Tamoxifen citrate
ปริมาณ Tamoxifen citrate
Tamoxifen citrate pct
Tamoxifen citrate 20mg

กระบวนการสั่งซื้อและเคล็ดลับ:

สร้างคำสั่งซื้อ โปรดระบุผลิตภัณฑ์และปริมาณที่คุณต้องการอย่างชัดเจน
ใบสั่งมินิ เพียง 10 กรัมหรือ 50 มล
อ้างอิง รายละเอียดราคาและรายละเอียด (COA) จะเสนอให้คุณพิจารณาและยืนยัน
วิธีการชำระเงิน T / T, โอนเงินผ่านธนาคาร, Western Union, Paypal, Money Gram และ Bitcoin
วิธีการจัดส่ง โหมด Express ทั้งหมด (EMS, DHL, TNT, FedEx, UPS เป็นต้น)
ที่อยู่จัดส่ง ระบุข้อมูลที่อยู่ถูกต้องและถูกต้องของที่อยู่ปลายทาง (ถ้าเป็นไปได้ด้วยรหัสไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์)
การบรรจุ เลือกวิธีที่ดีที่สุดตามระดับความปลอดภัยและปริมาณ (Super discreet, professional and experienced)
เวลานำ ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว
ภาพแพคเกจ ภาพถ่ายของพัสดุจะถูกเสนอเพื่อบอกเล่ารายการต่างๆ
หมายเลขติดตาม เสนอเมื่อมีการเปิดตัวแล้ว
เวลาการจัดส่งสินค้า 3-7 วันทำการ (Door-to-Door)
บริการหลังการขาย ออนไลน์ 24/7 สำหรับปัญหาใด ๆบริการที่โดดเด่น:

ราคา: ยุติธรรมและการแข่งขัน

แพคเกจ: รอบคอบและปลอมตัว สิ่งที่รายละเอียดสามารถพูดคุยผ่านทางอีเมล

วิธีการจัดส่ง: เราสามารถส่งวิธีการจัดส่งที่แตกต่างกันสำหรับปริมาณที่แตกต่างกันและประเทศที่แตกต่างกัน

บริการอื่น ๆ : สามารถจัดส่งรูปภาพพัสดุหมายเลขติดตามและเว็บไซต์ติดตามได้หลังจากการจัดส่ง

อัตราภาษีศุลกากร: อัตราความสำเร็จ 99.9% หากยึดจะได้รับการจัดส่งให้คุณอีกครั้ง


คำพูดกับเพื่อน (จาก kevin):

สวัสดีเพื่อนนี่คือรูปแบบ บริษัท Kevin Yuancheng บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายเตียรอยด์และเปปเป้มากกว่า 14 ปี พนักงานของเราจากโรงงานห้องปฏิบัติการทีมบรรจุทีมจัดส่งฝ่ายขายและฝ่ายบริการกำลังพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้บริการและคุณภาพที่ดีที่สุดแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะมาจากไหนคุณก็เป็นคนที่มีค่าและพระเจ้าของฉัน ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจหรือต้องการ pls มาหาฉันอย่างอิสระ คุณสามารถส่งอีเมลฉันหรือ Skype ฉัน หรือเพียงแค่โทรหาฉันโดยตรงสินค้าสุดฮ็อต:

ฐาน testosterone Stanolone Follistatin 344 Ostarine; MK-2866
ฮอร์โมนเพศชาย Trenbolone Acetate MGF Andarine; S4
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate Trenbolone Enanthate PEG MGF MK-677
testosterone decanoate Boldenone Acetate CJC-1295 LGD-4033
Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย Boldenone undecylenate CJC-1295 DAC GW-501516
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate Boldenone Cypionate PT-141 SR9009
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate Propionate Boldenone melanotan-1 YK11
Propionate ฮอร์โมนเพศชาย Nandrolone Decanoate melanotan-2 Pirfenidone
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate Nandrolone phenylpropionate GHRP-2 Sunifiram
Mesterone Nandrolone undecylate GHRP-6 Flibanserin
Testosterone Sustanon 250 Nandrolone cypionate Ipamorelin RAD-140
Clostebol Acetate Nandrolone propionate Hexarelin AICAR
Methylandrostanolone Methyltrienolone Sermorelin SR9011
Methenolone Enanthate Drostanolone Propionate อุ้ง Phenotropil
Methenolone Acetate Drostanolone Enanthate TB500 Coluracetam
Anadrol Superdrol, Methasterone ส่วนย่อย HGH 176-191 Carphedone
Anavar Tadalafil, Cialis Triptorelin
Winstrol Vardenafil Tesamorelin
Dianabol finasteride Gonadorelin Oleate Ethyl / EO
Toremifene citrate Tamoxifen Citrate / Nolvadex DSIP เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Benzyl / BA
Clomifene citrate ไฮโดรคลอไร Selank Benzyl Benzoate / BB

เตียรอยด์ที่ฉีดได้ / ฉีดในช่องปาก:


ทดสอบ prop ----------- 100mg / ml 200mg / ml
ทดสอบโดย ----------- 250mg / ml 300mg / ml 400mg / ml 500mg / ml 600mg / ml
ไซเปรสทดสอบ ------------ 200mg / ml 250mg / ml 300mg / ml
ทดสอบ Sustanon ------- 200mg / ml 250mg / ml 300mg / ml 400mg / ml
ทดสอบการผสมผสาน ---------- 450mg / ml 500mg / ml
Deca ---------------- 200mg / ml 250mg / ml
จัดฟัน ----------- 200mg / ml 300mg / ml
Tren ace ------------ 100mg / ml 200mg / ml
Tren enan ----------- 100mg / ml 125mg / ml 200mg / ml
Masteron ------------ 100mg / ml 150mg / ml
Primobolone --------- 100mg / ml
Dianabol ------------ 50mg / ml
Winstrol ------------ 20mg / ml 50mg / ml 100mg / ml
Mesterolone --------- 50mg / ml
Anadrol ------------- 20mg / ml 50mg / ml 100 มก. / มล
Anavar -------------- 20mg / ml
Nolvadex ------------ 20mg / ml
Clomid -------------- 50mg / ml
Anastrozole --------- 5mg / ml
Letrozole ----------- 5mg / ml

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Larry

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ