หางโจว Fuluo เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

Whatsapp: +8613336060458

emial: jennysteroidsraw@protonmail.com

        

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สาหร่ายดิบผง

ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อการเจริญเติบโตผงเตียรอยด์ Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น

อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
Anavar ระงับวิธีที่ดีกว่าปกติสำหรับฉัน. อาจเป็น postitive things.I'm เพียงให้แน่ใจ.

—— เจสัน

ผลิตภัณฑ์ของคุณช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรที่ดีสะอาดไม่มีการเก็บน้ำหรือไขมันที่ไม่พึงประสงค์

—— สิงห์

Hey Nancy, Sorry for no replying, Ive รับในโรงพยาบาลบางครั้งฉันมีผู้ทดสอบบางใช้ทั้ง yohimbine และ cialis ที่พวกเขากล่าวว่าทำงาน exce

—— กอร์ดอน

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจฉันต้องบอกคู่แข่งของคุณให้หายไปฉันซื้อเฉพาะจาก you.in loyal.you've ทั้งหมดได้ดีมากกับฉันฉันจะต้อง 200g ของการทดสอบ

—— จอร์แดน

ขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณอย่างต่อเนื่อง Jordy

—— Jordy

สวัสดีแนนซี่! แค่ทำการทดสอบ HPLC บน RAD 140 แล้ว: มีความสุขมากที่นี่

—— Francois

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อการเจริญเติบโตผงเตียรอยด์ Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น

ประเทศจีน ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อการเจริญเติบโตผงเตียรอยด์ Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น ผู้ผลิต
ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อการเจริญเติบโตผงเตียรอยด์ Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น ผู้ผลิต ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อการเจริญเติบโตผงเตียรอยด์ Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อการเจริญเติบโตผงเตียรอยด์ Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Yuancheng
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 1165910-22-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: LGD-4033 ไม่มี CAS: 1165910-22-4
ทดสอบ: นาที 99% สูตรโมเลกุล: C14H12F6N2O
น้ำหนักโมเลกุล: 338.25 ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว

ความบริสุทธิ์สูง Sarms กล้ามเนื้อเติบโตผง Lgd-4033 สำหรับ Bulking ขึ้น


 

CAS 1165910-22-4 LGD-4033
ชื่อผลิตภัณฑ์: LGD-4033
Alias: VK5211, Anabolicum
หมายเลข CAS: 1165910-22-4
สูตรโมเลกุล: C14H12F6N2O
น้ำหนักโมเลกุล: 338.25
ความบริสุทธิ์: 99%
ลักษณะ: ผงสีขาว
Grade: ระดับเภสัชกรรม

 
การใช้ประโยชน์

LGD ยังค่อนข้างใหม่ (3-5 ปี) แต่ผลการวิจัยมีความคล้ายคลึงกันมากในการศึกษาและบันทึก LGD-4033 ได้รับการศึกษาและการทดลองหลายครั้งเพื่อหาวิธีที่ดีและปลอดภัยที่สุดในการใช้งาน จากการทดลองเหล่านี้ผลลัพธ์ที่ได้แสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของมวลตัวน้อยและการลดลงของไขมันในร่างกาย นอกจากนี้ยังมีเพิ่มขึ้นอย่างมากในความแข็งแรงเป็นอยู่ที่ดีเช่นเดียวกับการรักษาเป็นไปได้


พะรุงพะรัง

LGD แสดงให้เห็นถึงความสามารถสูงสุดของ SARM ที่จะนำมาใส่ในขนาดที่สามารถถือเป็นกลุ่มได้ นี้แน่นอนจะขึ้นอยู่กับอาหารที่ใช้ ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปอนด์ เพิ่มขึ้นและมีการเพิ่มขึ้นอย่างมากในปริมาณแคลอรี่ ความเป็นไปได้ที่ขนาดของชนิดนี้จะมีอยู่เมื่อใช้ LGD ปริมาณที่แนะนำสำหรับเป้าหมายประเภทนี้คือ 5-10 มก. ต่อวันเป็นเวลา 8 สัปดาห์


LGD-4033 คืออะไร

Anablicum (LGD-4033) เป็นตัวรับฮอร์โมนตัวรับแอนโดรเจน (selective androgen receptor modulator หรือ SARM) ที่ได้รับการพิสูจน์โดย Ligand Pharmaceuticals Inc และสมบูรณ์แบบโดย SARMS1 LGD-4033 เชื่อมโยงกับตัวรับฮอร์โมนเพศชายของกล้ามเนื้อและกระดูกที่คัดเลือกโดยแสดงผลคล้ายกับฮอร์โมนเพศชายโดยมีกิจกรรมตัวเอกที่เป็นเพียงบางส่วนในต่อมลูกหมาก ได้รับการพัฒนาเป็นวิธีในการรักษาโรคหรือภาวะที่เกี่ยวข้องกับการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อและกระดูก ประโยชน์ของ SARM เช่น LGD มีมากกว่าฮอร์โมนเพศชายคือความแตกต่างในกิจกรรมที่มีในร่างกายอยู่นอกกล้ามเนื้อและกระดูก

Anabolicum (LGD-4033) คือ SARM ที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาดในวันนี้ถึงแม้จะเป็นพลังงานที่มีอะโนบิก เพิ่มพลังในการสร้างกล้ามเนื้อให้กับวงจรการตัดความแข็งแรงและขนาดของรอบการพ่นและความยืดหยุ่นสำหรับนักกีฬาที่มีความอดทน ที่ใช้โดยตัวเองหรือซ้อนกันกับสารประกอบอื่น ๆ อย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่า LGD ต้องการการยอมรับในโลกของสุขภาพการออกกำลังกายและการเพาะกาย


มันทำงานอย่างไร

LGD-4033 เป็นตัวรับตัวรับฮอร์โมนแอนโดรเจนที่ไม่เป็น nonsteroidal แบบใหม่ที่มีช่องปากเลือกรับกับตัวรับแอนโดรเจนที่มีความสัมพันธ์และความจำเพาะสูง มันแสดงให้เห็นถึงการทำงานของ anabolic ในกล้ามเนื้อกิจกรรมต่อต้านการดูดซึมและ anabolic ในกระดูกและการเลือกสรรที่แข็งแกร่งสำหรับกล้ามเนื้อและกระดูกต่อมลูกหมากและต่อมไขมัน LGD-4033 เพิ่งเสร็จสิ้นการศึกษาเกี่ยวกับปริมาณที่มากขึ้นในระยะที่ 1 ในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี การศึกษา Phase I แบบสุ่มๆแบบ double-blind ซึ่งได้รับยาหลอกซึ่งควบคุมด้วยยาหลอกได้สร้างความปลอดภัยและความสามารถในการทนได้ถึง 22 มก. ต่อวัน


LGD-4033 ประโยชน์

Anabolicum (LGD) เช่น SARMS ที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ มีหลากหลายมากและมีรายการประโยชน์ไม่ว่าเป้าหมายของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นมวลกล้ามเนื้อติดมันการบำรุงรักษาผลกำไรที่ได้รับอย่างหนักระหว่างการตัดวงจรหรือการแก้ช่องว่างระหว่างรอบของเตียรอยด์ LGD-4033 อาจเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก การศึกษาแสดงให้เห็นว่า SARM นี้จะให้ประโยชน์แก่ผู้ป่วยที่มีภาวะขาดฮอร์โมนเพศชายจำนวนมาก ในความเป็นจริงมันไม่เคยได้ยินจากการปรับปรุงในอาการปวดข้อหรือการบาดเจ็บที่จู้จี้หลังจากที่เริ่มต้นหลักสูตรของ Anabolicum (LGD) เหมือนญาติของเขา Ostarine (MK - 2866) นอกจากนี้ LGD ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงการสูญเสียไขมันและการสูญเสียไขมันในขณะที่พองตัวและช่วยในการ "จัดองค์ประกอบใหม่" (recomp)


ปริมาณและครึ่งชีวิต

แนะนำให้ใช้ Anabolicum (LGD) ที่ระดับ 5-10mg ต่อวันโดยมีการกำหนดปริมาณวันละครั้ง อายุการใช้งานครึ่งชั่วโมงของ LGD อยู่ระหว่าง 24-36 ชั่วโมง พบว่าคนไข้สามารถรับยาได้ดีถึง 22 mg / วัน


รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fuluo Biological Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ