ผงฮอร์โมนดิบ 99% Methandienone Dianabol สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ
30%
MOQ
Negotiate
ราคา
99% Raw Hormone Powders Methandienone Dianabol For Muscle Growth
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: หวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์
ชื่อแบรนด์: FL
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: 72-63-9
แสงสูง:

raw supplement powders

,

steroid raw powder

การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: ประมาณ 4-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อ: Methandienone, Methandrostenolone, Dianabol
หมายเลข CAS: 72-63-9
EINECS No: 200-787-2
ความบริสุทธิ์: 99%
MF: C20H28O2
เมกะวัตต์: 300.44
อักขระ: ผงผลึกสีขาว
หมวดหมู่: เตียรอยด์
รายละเอียดสินค้า
Methandienone Dianabol ผง Anabolic สเตียรอยด์ 99% สำหรับการเพิ่มกล้ามเนื้อ
มวล
หมายเลข CAS: 72-63-9
หมายเลข Einecs: 200-787-2
ความบริสุทธิ์: 99%
MF: C20H28O2
MW: 300.44
ตัวอักษร: ผงผลึกสีขาว

Methandienone (Dianabol) คำอธิบาย:
Dianabol Methandienone เป็นเตียรอยด์ทางปากที่มีศักยภาพซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักเพาะกาย
รูปแบบฉีดของเตียรอยด์นี้ยังใช้ได้ Methandienone Dianabol เป็นเตียรอยด์ anabolic ที่
โดยทั่วไปใช้สำหรับเพิ่มปริมาณของกล้ามเนื้อและมวลกล้ามเนื้อ
Methandienone (Dianabol) เหมาะสำหรับรอบพะรุงพะรังหรือรอบตัดและสำหรับนักกีฬาแต่ละคนสำหรับผู้เริ่มต้นหรือนักกีฬาที่ชำนาญ Methandienone (Dianabol) ทำงานได้อย่างน่าประทับใจในช่วงเวลาสั้น ๆ และระยะเวลาเฉลี่ยเนื่องจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์เร็ว และมีชีวิตที่สั้น

ที่ดีที่สุดที่กำหนดไว้เป็นผู้สร้างมวล Methandienone (Dianabol) เป็นผู้สมัครที่เหมาะสำหรับการใช้งานนอกฤดูเมื่อการสะสมของมวลและความแข็งแรงเป็นวัตถุประสงค์หลัก ด้วยเหตุนี้ Methandienone (Dianabol) ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด การอ้างสิทธิ์ที่ได้รับการพิสูจน์จากประสบการณ์จริงมานานหลายทศวรรษ ผู้ใช้สามารถคาดหวังการเพิ่มขนาดและความแรงของยานี้อย่างรวดเร็วพร้อมกับ การกักเก็บน้ำในระดับสูง

Methandienone (Dianabol) ประโยชน์:

การเติบโตของกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็วเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของ Methandienone (Dianabol) - คุณสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 5 ปอนด์ (2-3 กิโลกรัม) ต่อสัปดาห์ภายใน 4-6 สัปดาห์แรกของรอบ Anabol อย่างไรก็ตามมวลนี้ไม่ได้มีให้โดยไม่มีข้อยกเว้นของการกักเก็บน้ำ สามเณรอาจใช้เพื่อ "เริ่มเตะ" ความแข็งแรงความ เป็นก้อน น้ำหนักและพลังงาน ได้รับจาก Anabol อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อมันกระตุ้นความอยากอาหารและกล้ามเนื้อของคุณให้ใหญ่ขึ้นคุณจะเริ่ม รู้สึกพึงพอใจมากจน Anabol ได้รับการขนานนามว่าเป็นสเตียรอยด์อะนาโบลิกของ“ อารมณ์ดี”

Methandienone (Dianabol) วงจร:
Methandienone (Dianabol) ถูกใช้อย่างกว้างขวางโดยนักเพาะกายสำหรับการเริ่มต้นเตะที่รวดเร็วของการเพิ่มความแข็งแรงและการได้รับจำนวนมาก สำหรับเป้าหมายที่สำคัญนี้คุณต้องใช้ Danabol เป็นเวลา 6-8 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าคุณต้องซ้อน Methandienone (Dianabol) กับสเตียรอยด์ชนิดฉีดเช่น Deca Durabolin (Nandrolone Deconoate, 200-400mg ต่อสัปดาห์), Durabolin (Nandrolone Phenylpropionate 150-300mg ต่อสัปดาห์) หรือฮอร์โมนเพศชายใด ๆ (200-500 มก. ต่อ สัปดาห์) ที่รอบ แน่นอนว่ามันเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมที่จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ

ปริมาณ Methandienone (Dianabol) :
สำหรับผู้เริ่มต้น 20 - 30 มก. ของ Methandienone (Dianabol) ต่อวันคือปริมาณที่เหมาะสมและผลลัพธ์สุดท้ายจะไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับผู้ใช้ที่มีทักษะปริมาณที่เหมาะสมของ Anabol เริ่มต้นที่ 35-50 มก. ต่อวันและจะต้อง ซ้อนกับสเตียรอยด์อื่น ๆ เช่น Deca Durabolin หรือ Durabolin, Testosterone, Boldenon หรือ Trenbolone และ Winstrol ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ผู้หญิงต้องใช้ Methandienone (Dianabol) ด้วยความระมัดระวังเนื่องจากกิจกรรมการทำ virilization สูงของ Methandrostenolone Metandienone 15 - 20 มก. ต่อวันเป็นระยะเวลา 4 - 6 สัปดาห์นั้นเพียงพอสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ในการบรรลุเป้าหมาย ปริมาณของ Methandienone (Dianabol) ปริมาณ 30 มก. ต่อวัน จะต้องไม่เกินนักกีฬาหญิงหากพวกเขาไม่ต้องการ รับผลข้างเคียงที่ร้ายแรงและไม่สามารถย้อนกลับได้

คุณต้องใช้ Methandienone (Dianabol) อย่างน้อย 3 หรือ 4 ครั้งต่อวันเพราะมันใช้งานประมาณ 3.5 - 5 ชั่วโมง เพื่อให้มันอยู่ในเลือดของคุณอย่างถาวร

Methandienone (Dianabol) รอบเท่านั้น:
Methandienone (Dianabol) สามารถใช้เพียงอย่างเดียว หลายคนปฏิบัติต่อการใช้เช่นนี้ด้วยการดูถูกเหยียดหยาม แต่ในอดีตที่ผ่านมาร่างกายที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากถูกสร้างขึ้นด้วย Methandienone (Dianabol) เป็นยาเสริมประสิทธิภาพ แต่เพียงผู้ เดียว

Methandienone (Dianabol) COA:

ลักษณะ


ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว


อ้าง มาตรฐาน


มาตรฐานองค์กร


ผลการทดสอบการวิเคราะห์


ทดสอบ


มาตรฐานการวิเคราะห์


ผล


จุดหลอมเหลว


163 ~ 167 ℃

165 ℃


ขาดทุนจากการอบแห้ง


≤0.50%


0.31%


การหมุนเฉพาะ

+ 7 ° ~ + 11 ° + 7.5 °


ทดสอบ (โดย HPLC)

97 ~ 103% 98.1%


ข้อสรุป

(สอดคล้องกับมาตรฐานองค์กร)

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Lisa
แฟกซ์ : 86-27-88508150-803
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)